Aadtan Lyrics In Hindi English || Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan || आदतां ||

Aadtan Lyrics In Hindi English

Summary : Aadtan Song Album Song है। इस गाने में Prabh Gill मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Prabh Gill ने गाया है। और Music Silver Coin ने दिया है। इस गाने के बोल Farmaan ने ही लिखे है।

About : Aadtan Song

  • Song Title : Aadtan
  • Album : Aadtan (2022)
  • Singer : Prabh Gill
  • Music  : Silver Coin
  • Lyrics : Farmaan
  • Cast : Prabh Gill
  • Label : Prabh Gill Music

Aadtan (Official Video)

Aadtan Lyrics In Hindi

इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां

तेरे वि गुस्सा नक्क ते रहंदा
मैं वी गुसे खोर वे
तैनु वी बास सूट पसंद
मैं वी पौंदी ना कुझ होर वे

तू वी रब्ब रब्ब करदा रेहंदा
मैं वी कारा इबादतां

इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां
इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां

तू वी बड़ा लाइक करदा
वे कन्ना वाले मेरे झुमके
ते मैं वी कन्न खली न रखा
वे जट्टा पौंदी चुन चुन के

हो तेरे नाल किन्ना जचदि
एह जग आ गवाह सोहनेया
ते तेरे वांगु अख ना खुल्ले
ना पीवां जादो चाह सोहनेया

तेरे वांग अखां नाल करदी
तेरे नाल शरारतां

इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां
इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां

पहाड़ तैणु सोहने लगदे
मैनु ओथे दी स्नो चन्न वे
मेरे फेस नाल मैच करदा
तेरे फेस दा ग्लो चन्न वे

तू पल वि वासाह नी खन्दा
कदे छडेया नी साथ सोहनेया
फरमान फरमान करदी
भावें दिन भावें रात सोहनेया

हसदा हसदा जान तू कद दा
दिल च ना मिलावतां

इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां
इक्को जियां वे जट्टा इक्को जहियाँ
दोहा दियां वे आदतां।

Aadtan Lyrics In English

Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan

Tere Vi Gussa Nakk Te Rehnda
Main Vi Gusse Khor Ve
Tainu Vi Bas Suit Pasand
Main Vi Paundi Na Kujh Hor Ve

Tu Vi Rabb Rabb Karda Rehnda
Main Vi Kara Ibadatan

Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan
Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan

Tu Vi Bada Like Karda
Ve Kanna Wale Mere Jhumke
Te Main Vi Kann Khali Na Rakha
Ve Jatta Paundi Chun Chun Ke

Ho Tere Naal Kinna Jachadi
Eh Jagg Aa Gawah Sohneya
Te Tere Wangu Akh Na Khulle
Na Peewan Jadon Chah Sohneya

Tere Wang Akhan Naal Kardi
Tere Naal Sharartaan

Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan
Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan

Pahaad Tainu Sohne Lagde
Mainu Othe Di Snow Chann Ve
Mere Face Naal Match Karda
Tere Face Da Glow Chann Ve

Tu Pall Vi Wasah Ni Khanda
Kade Chhadeya Ni Sath Sohneya
Farmaan Farmaan Kardi
Bhawen Din Bhawen Raat Sohneya

Hassda Hassda Jaan Tu Kad Da
Dil Ch Naa Milawataan

Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan
Ikko Jiyan Ve Jatta Ikko Jahiyan
Doha Diyan Ve Aadtan.

close