Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsAakad Lyrics In Hindi English || Akkad Meri Banndi Ae || अकड़ ||

Aakad Lyrics In Hindi English || Akkad Meri Banndi Ae || अकड़ ||

Aakad Lyrics In Hindi English

Summary : Aakad Song Album Song है। इस गाने में Khushi Chaudhary मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Kamal Khaira ने गाया है। और Music Barrel ने दिया है। इस गाने के बोल Gifty ने लिखे है।

About : Aakad Song

  • Song Title : Aakad
  • Album : Aakad (2022)
  • Singer : Kamal Khaira
  • Music : Barrel
  • Lyrics : Gifty
  • Cast : Khushi Chaudhary
  • Label : Desi Junction

Aakad (Official Video)

Aakad Lyrics In Hindi

कुड़ियां वेखां लायीं
तैनू कम ज़रूरी टाल दियां
आंखां वेख तेरियां
लठ दे सूरज नाल दियां

तैनू आज दी नई चाहवां
वे सत् सालां तों हो
गल एह वि सोचोदा वाले
जट्टा सन दी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

तैनू की दस्सां दिल
मेरा जट्टा की करदे
तैनू सच दासन जी जी
करने नू जी करदे

तू तां दूरों वि भूख
लैंदी तैणु तक्क वे
तैनू नेहड़यो वेखां
इच्छा जट्टा मन दी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

जिद्दां मदक तेरे विचो
ते मेरे विच नखरा ऐ
दोवे इक्को ही आन कोन
किसे तों वखरा ऐ

एह जो धरती उत्ते
तुर्रेया फिरदा डिसदा ऐ
गल एह गिफ्टी तेरी ना
अम्ब्रां दे चन्न दी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

बनके रानी खड़ जान
जे जट्टा मुहरे वे
तेरी आंख दे नालों
वेख दे पट्टे घूरे वे

सद्दी रूहां दी गल्ल
रोहां ते ही मुकदी ऐ
ना ही भूखे किसे नु
इक दूजे दे तन दी ऐस

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

वे तू मैनु तक्क्दा ऐ
छड़के बाकी कुड़ियां नु
करनी थोडी बहुती
अकड़ मेरी बंदी ऐ

Aakad Lyrics In English

Kudiyan Vekhan Layin
Tainu Kamm Zaroori Taal Diyaan
Ankhan Vekh Teriyan
Lath De Sooraj Naal Diyaan

Tainu Aaj Di Nai Chahwan
Ve Satt Salaan Ton Ho
Gall Eh Vi Sochoda Wale
Jatta Sann Di Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Aakad Meri Banndi Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Akkad Meri Banndi Ae

Tainu Ki Dassan Dil
Mera Jatta Ki Karde
Tainu Sach Dassan Ji Ji
Karne Nu Jee Karde

Tu Tan Dooron Vi Bukh
Laindi Tainu Takk Ve
Tainu Nehdyo Vekhaan
Ichha Jatta Mann Di Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Aakad Meri Banndi Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Akkad Meri Banndi Ae

Jiddan Madak Tere Vich
Te Mere Vich Nakhra Ae
Dove Ikko Hi Aan Kon
Kise Ton Vakhra Ae

Eh Jo Dharti Utte
Turreya Phirda Dissda Ae
Gall Eh Gifty Teri Na
Ambraan De Chann Di Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Aakad Meri Banndi Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Akkad Meri Banndi Ae

Bannke Raani Khad Jaan
Je Jatta Muhre Ve
Teri Ankh De Naalon
Vekh De Patte Ghoore Ve

Saddi Roohan Di Gall
Rohaan Te Hi Mukdi Ae
Naa Hi Bhukh Kise Nu
Ik Dooje De Tann Di Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Aakad Meri Banndi Ae

Ve Tu Mainu Takkda Ae
Chhadke Baaki Kudiyan Nu
Karni Thodi Bahuti
Akkad Meri Banndi Ae

RELATED ARTICLES

Most Popular

close