Adab Punjabi 2 Lyrics In Hindi English || Adab Punjabi 2 Babbu Maan New Song || अदब पंजाबी ||

Adab Punjabi 2 Lyrics In Hindi English

Summary : Adab Punjabi 2 Song Album Song है। इस गाने में Babbu Maan मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Babbu Maan ने ही गाया है। और भी Music Babbu Maan ने दिया है। इस गाने के बोल Babbu Maan ने ही लिखे है।

About : Adab Punjabi 2 Song

  • Song Title : Adab Punjabi 2
  • Album : Adab Punjabi 2 (2022)
  • Singer : Babbu Maan
  • Music  : Babbu Maan
  • Lyrics : Babbu Maan
  • Directed : Babbu Maan
  • Cast : Babbu Maan
  • Label : Babbu Maan

Adab Punjabi 2 (Official Video)

Adab Punjabi 2 Lyrics In Hindi

रख ताड के भाभी बेटा
अत्त शालारुआं नू
पैरां ने गुर ना दस्सत
पत्तरां देयां तारुयां नू

रख ताड के भाभी बेटा
अत्त शालारुआं नू
पैरां ने गुर ना दस्सत
पत्तरां देयां तारुयां नू

ओए हांडिया बन्दा अख दे भोर नाल
जबड़ा चोह लैंदा

थप्पड़ मार के अदब पंजाबी
असला खोह लैंदे
थप्पड़ मार के अदब पंजाबी
असला खोह लैंदे

मैं खाकुल ट्रेंड जेहें तोड के
सारे खुंजे ला दित्ते
छडेया नी विषा पंजाबन
सारे ही गा दित्ते

मैं खाकुल ट्रेंड जेहें तोड के
सारे खुंजे ला दित्ते
छडेया नी विषा पंजाबन
सारे ही गा दित्ते

ओए दो दहा के पहला
कब्जे कुब्जे गा दित्ते
पंज चातो जीन पाके
कमली कीले ला दित्ते

पंज चातो जीन पाके
कमली कीले ला दित्ते

डायपर पे लाके रख लेई
क्या क्या करे नेयानेया नू
जी का लोना पैंदा मित्रो
मिट्टी खनेया नू

डायपर पे लाके रख लेई
क्या क्या करे नेयानेया नू
जी का लोना पैंदा मित्रो
मिट्टी खनेया नू

अपने नन्हे बचेयाँ नू
तहजीब सिखवाएंगे
की खालसा राज सी मित्रो
अस्सी पढ़ावंगे

की सी खालसा राज बेलियो
अस्सी पढ़ावंगे

चुगलन दे नाल वक्त ते पैन्दा
नाता तोड़ दित्ता
झगड़ा नाल वि रिश्ता मित्रो
बन्नेयो मोड़ दित्ता

चुगलन दे नाल वक्त ते पैन्दा
नाता तोड़ दित्ता
झगड़ा नाल वि रिश्ता मित्रो
बन्नेयो मोड़ दित्ता

जोरों हटेरां ने बाई मित्रो
संग बिठा लैन ए
जिद्दां दे मैं फैन बेलिओ

गजनी विआह लेने
जिद्दां दे मैं फैन बेलियों
गजनी विया लेने

मुंडेया दा ही कर्म है
सब बापेयां दे नाम करां
सिख मिसलां दे गिरनाई नानू
झुक के सलाम करां

मुंडेया दा ही कर्म है
सब बापेयां दे नाम करां
सिख मिसलां दे गिरनाई नानू
झुक के सलाम करां

लैन कद्द के बर्ट जहां दे
नवेंयों पा गया सी
80 साल दा बाबा डीप
क्यों नेहरी लेया गया सी

हां 80 साल दा बाबा डीप
क्यों नेहरी लेया गया सी

आगे ऊज दे मित्रो
कोइ हुना नई दवा
खौरें मान आं काल किहदा
माली बैठे पावा

हो आगे ऊज दे मित्रो
कोइ हुना नई दवा
खौरें मान आं काल किहदा
माली बैठे पावा

घर्दे बुढ़ापा औंदा नईं
हो मरदार कौडे से
देख लेई बाबा क्यों मार पौंदा
एड के तोड़े ते

देख लेई बाबा क्यों मार पौंदा
एड के तोड़े ते

नफरतियां लई मित्रो
तोहफा है डिप्रेशन दा
कमले ओह हाथ आ जे किथे
देखेया ए पैशन दा

नफरतियां लई मित्रो
तोहफा है डिप्रेशन दा
कमले ओह हाथ आ जे किथे
देखेया ए पैशन दा

मरदां दी महफिल दे विच
मै केहा कम्म नईं फुकरे दा
खचरां दी मण्डी विच मित्रो

कम्म की नुकरे दा
खचरां दी मण्डी विच मित्रो
कम्म की नुकरे दा

ना किसे दी सुन्दे आं
ते ना ही केहने आं
इश्क पूरे विच जटि्टये
खूब नजारे लेने आं

ना किसे दी सुन्दे आं
ते ना ही केहने आं
इश्क पूरे विच जटि्टये
खूब नजारे लेने आं

इश्क च रहा मैं फाड़ी
ओहदा बहला जुगती सी
आखिरी 307 95
दे विच भुगती सी
आखिरी 307 95
दे विच भुगती सी

यारां दी नी शौक लाइव ते
मितर बुलाइयां दा
दुनिया करू नबेड़ा
मित्रा कम्म कमाइयां दा

यारां दी नी शौक लाइव ते
मितर बुलाइयां दा
दुनिया करू नबेड़ा
मित्रा कम्म कमाइयां दा

बेईमान सी कल वि जीरो
अज्ज्ज वि जीरो ए
बन्दा सिंह बहादुर मित्रो
मेरा हीरो ए
बन्दा सिंह बहादुर मित्रो
मेरा हीरो ए

देख नेत ते किन्ने बच्चे
कॉपी करदे ने
सच केहान तों
समझ नईं औंदी
कहतों दर्दे ने

देख नेत ते किन्ने बच्चे
कॉपी करदे ने
सच केहान तों
समझ नईं औंदी
कहतों दर्दे ने

बाई गीत सुर वे विचों निकले
ऐवें नईं गाये
थप्पड़ मार के
अदब पंजाबी
चीने चुक्क लेया ए

थप्पड़ मार के
अदब पंजाबी
चीने चुक्क लेया ए

रख ताड के भाभी बेटा
अत्त शालारुआं नू
पैरां ने गुर ना दस्सत
पत्तरां देयां तारुयां नू

ओए हांडिया बन्दा अख दे भोर नाल
जबड़ा चोह लैंदा
थप्पड़ मार के
अदब पंजाबी
असला खोह लैंदे ए

थप्पड़ मार के
अदब पंजाबी
असला खोह लैंदे ए

Adab Punjabi 2 Lyrics In English

Rakh Taad Ke Bhaabi Beta
Att Shalaruwan Nu
Pairan Ne Gur Na Dassat
Pattra Deyan Taruyan Nu

Rakh Taad Ke Bhaabi Beta
Att Shalaruwan Nu
Pairan Ne Gur Na Dassat
Pattra Deyan Taruyan Nu

Oye Handiyan Banda Akh De Bhor Naal
Jabda Cho Lenda

Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Asla Kho Lainda Ae
Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Asla Kho Lainda Ae

Main Khakul Trend Je Tod Ke
Saare Khunje Laa Ditte
Chhaddeya Ni Visha Punjaban
Saare Hi Gaa Ditte

Main Khakul Trend Je Tod Ke
Saare Khunje Laa Ditte
Chhaddeya Ni Visha Punjaban
Saare Hi Gaa Ditte

Oye Do Daha Ke Pehla
Kabze Kubze Gaa Ditte
Panj Chato Jin Paake
Kamli Keele Laa Ditte

Panj Chato Jin Paake
Kamli Keele Laa Ditte

Diaper Pe Laa Ke Rakh Lai
Kya Kya Kare Neyaneyan Nu
Jee Ka Lona Painda Mitro
Mitti Khaaneya Nu

Diaper Pe Laa Ke Rakh Lai
Kya Kya Kare Neyaneyan Nu
Jee Ka Lona Painda Mitro
Mitti Khaaneya Nu

Apne Nanhe Bacheyan Nu
Tehzeeb Sikhavange
Ki Khalsa Raj Si Mitro
Assi Padhavange

Ki Si Khalsa Raj Beliyo
Assi Padhavange

Chuglan De Naal Waqt Te Painda
Naata Tod Ditta
Jhagda Naal Vi Rishta Mitro
Baneyo Mod Ditta

Chuglan De Naal Waqt Te Painda
Naata Tod Ditta
Jhagda Naal Vi Rishta Mitro
Baneyo Mod Ditta

Zoron Hateran Ne Bhai Mitro
Sang Bitha Laine
Jiddan De Main Fan Beliyo

Gajni Viah Laine
Jiddan De Main Fan Beliyo
Gajni Viah Laine

Muddeyan Da Hi Karm Hai
Sab Bapeyan De Naam Karan
Sikh Mislan De Girna Ae Naanu
Jhuk Ke Salaam Karan

Laine Kad Ke Birt Jahan De
Naveyon Pa Gaya Si\
80 Saal Da Baba Deep
Kyon Neri Leya Gaya Si

Haan 80 Saal Da Baba Deep
Kyon Neri Leya Gaya Si

Aage Uj De Mitro
Koyi Huna Nai Dawa
Khaure Maan’An Kaal Kihda
Malli Baithe Paawa

Ho Aage Uj De Mitro
Koyi Huna Nai Dawa
Khaure Maan’An Kaal Kihda
Malli Baithe Paawa

Gharde Budhapa Aunda Nahi
Ho Mardar Kaude Se
Dekh Lai Baba Kyon Mar Paunda
Add Ke Tode Te

Dekh Lai Baba Kyon Mar Paunda
Add Ke Tode Te

Nafratiyan Layi Mitro
Tohfa Hai Depression Da
Kamle Oh Hath Aa Je Kithe
Dekhya Ae Passion Da

Nafratiyan Layi Mitro
Tohfa Hai Depression Da
Kamle Oh Hath Aa Je Kithe
Dekhya Ae Passion Da

Mardan Di Mehfil De Vich
Main Keha Kaam Nai Fukre Da
Khachran Di Mandi Vich Mitro

Kaam Ki Nukre Da
Khachran Di Mandi Vich Mitro
Kaam Ki Nukre Da

Na Kisse Di Sunde Aan
Te Na Hi Kehne Aan
Ishq Poore Vich Jattiye
Khoob Nazaare Laine Aa

Na Kisse Di Sunde Aan
Te Na Hi Kehne Aan
Ishq Poore Vich Jattiye
Khoob Nazaare Laine Aa

Ishq Ch Raha Main Paadi
Ohda Baala Jugti Si
Aakhiri 307 95
De Vich Bhugti Si
Aakhiri 307 95
De Vich Bhugti Si

Yaaran Di Ni Shauk Live Te
Mittar Bulaiyan Da
Duniya Karu Nabeda
Mitra Kamm Kamaiyan Da

Yaaran Di Ni Shauk Live Te
Mittar Bulaiyan Da
Duniya Karu Nabeda
Mitra Kamm Kamaiyan Da

Be-Imaan Si Kal Vi Zero
Ajj Vi Zero Ae
Banda Singh Bahadur Mitro
Mera Hero Ae
Banda Singh Bahadur Mitro
Mera Hero Ae

Dekh Net Te Kinne Bachche
Copy Karde Ne
Sach Kehan Ton Samajh Nai Aundi
Kahton Darde Ne

Dekh Net Te Kinne Bachche
Copy Karde Ne
Sach Kehn To Samajh Nai Aundi
Kahton Darde Ne

Bhai Geet Sur Ve Vichon Nikle
Aivein Nai Gaaye
Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Cheene Chukk Leya Ae

Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Cheene Chukk Leya Ae

Rakh Taad Ke Bhaabi Baitha
Att Shalaruwan Nu
Pairan Ne Gur Na Dassat
Pattra Deyan Taruyan Nu

Oye Handiyan Banda Akh De Bhor Naal
Jabda Cho Lenda
Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Asla Kho Lainda Ae

Thappad Maar Ke Adab Punjabi
Asla Kho Lainda Ae

close