Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsAukhi C Padhayi Lyrics In Hindi English || Ni Keh Di Aukhi...

Aukhi C Padhayi Lyrics In Hindi English || Ni Keh Di Aukhi C Padhayi || औखी सी पढाई ||

Aukhi C Padhayi Lyrics In Hindi English

Summary : Aukhi C Padhayi Song Album Song है। इस गाने में Gurlez Akhtar मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Inder Pandori और Gurlez Akhtar ने गाया है। और Music Cheetah ने दिया है। इस गाने के बोल Inder Pandori ने ही लिखे है।

About : Aukhi C Padhayi Song

  • Song Title : Aukhi C Padhayi
  • Album : Aukhi C Padhayi (2022)
  • Singer : Inder Pandori, Gurlez Akhtar
  • Music  : Cheetah
  • Lyrics : Inder Pandori
  • Cast : Gurlez Akhtar
  • Label : White Hill Tunes

Aukhi C Padhayi (Official Video)

Aukhi C Padhayi Lyrics In Hindi

वे मैं इको चीज लैके ही कॉलेज आई सी
बस डिग्री दी आस
ओह डिग्री तों ज्यादा इंदर पंडोरिया
नी तैणु मैं लगा खास

ओह इश्क तेरे दे विच तिलकी जट्टी
उठ नइयो होया
बढ़ा विल जी जट्टी
नी होगी साल च तबाही

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई

नी मुंडे फिरदे सी
तेरा पिचे कूल बन के
जट्टी हॉट ना फसी

नि साल विच ऐसी
कोई फिल्म नी होनी
जेहड़ी देखी नी असि

नि साल विच ऐसी
कोई फिल्म नी होनी
जेहड़ी देखी नी असि

हो कॉलेज दे गेट मुहरे राह डाक के
बहरो लेह जांदा सी जट्टी नु चक के
होगे दोवें सी शादाई

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई

वे पता नयो साडा की भाविक होगा
ओह ता जांदा ऐ रब्ब
ओह इन्द्र वियाह वारे की सोचेया
ओह मुकैये चल जब

वे तू इन्द्र वियाह वारे की सोचेया
मुकैये चल जब

नि छड़ पारा पढ़ के वि करना
अप्पं केहड़ा जज जा वकील बनना
नि छड़ पारा पढ़ के वि करना
अप्पं केहड़ा जज जा वकील बनना
वे बस करनी ऐ वै

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई

ओह मैनु घर दे पूछेंगे
तू फेल क्यूं होयि
नी कह दी औखी सी पढाई

हा वे तू आप तां पतंदरा
पेपर वी पाये
नी मेरी होगी सी लड़ाई।

Aukhi C Padhayi Lyrics In English

Ve Main Iko Cheez Laike Hi College Aayi Si
Bass Degree Di Aas
Oh Degree Ton Jayda Inder Pandoria
Ni Tainu Main Laga Khaas

Oh Ishq Tere De Vich Tilki Jatti
Uth Naiyo Hoya
Badha Vil Gi Jatti
Ni Hogi Saal Ch Tabahi

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi C Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi C Ladayi

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi Si Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi C Ladayi

Ni Munde Firde C
Tera Piche Cool Ban Ke
Jatti Hot Na Fassi

Ni Saal Vich Aisi
Koi Film Ni Honi
Jehdi Dekhi Ni Assi

Ni Saal Vich Aisi
Koi Film Ni Honi
Jehdi Dekhi Ni Assi

Ho College De Gate Muhre Raah Daak Ke
Bahro Leh Jaanda C Jatti Nu Chaak Ke
Hoge Doven C Shadayi

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi C Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi C Ladayi

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi Si Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi Si Ladayi

Ve Pata Naiyo Sada Ki Bhavik Houga
Oh Ta Janda Ae Rabb
Oh Indra Viah Vaare Ki Socheya
Oh Mukaiye Chal Jab

Ve Tu Indra Viah Vaare Ki Socheya
Mukaiye Chal Jab

Ni Chad Para Padh Ke Vi Karna
Appan Kehda Judge Ja Vakil Banana
Ni Chad Para Padh Ke Vi Karna
Appan Kehda Judge Ja Vakil Banana
Ve Bass Karni Ae Vai

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi Si Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi Si Ladayi

Oh Mainu Ghar De Puchange
Tu Fail Kyun Hoyi
Ni Keh Di Aukhi Si Padhayi

Ha Ve Tu Aap Taan Patandra
Paper Vi Paye
Ni Meri Hogi Si Ladayi.

RELATED ARTICLES

Most Popular

close