Thursday, October 6, 2022
HomeNew SongsBewafai Kar Gaya Lyrics In Hindi English || Koyal Kookdi Tere Agge Besuri...

Bewafai Kar Gaya Lyrics In Hindi English || Koyal Kookdi Tere Agge Besuri Lagdi || बेवफाई कर गया ||

Bewafai Kar Gaya Lyrics In Hindi English

Summary : Bewafai Kar Gaya Song Lekh Movie Song है। इस गाने में Gurnam Bhullar मुख्य भूमिका में है। इस गाने को B Praak ने गाया है। और Music भी B Praak ने दिया है। इस गाने के बोल Jaani ने लिखे है।

About : Bewafai Kar Gaya Song

  • Song Title : Bewafai Kar Gaya
  • Album : Lekh (2022)
  • Singer : B Praak
  • Music  : B Praak
  • Lyrics : Jaani
  • Directed : Manvir Brar
  • Cast : Gurnam Bhullar
  • Label : White Hill Music

Bewafai Kar Gaya (Official Video)

Bewafai Kar Gaya Lyrics In Hindi

रौशनी मोड़ दे मेरी
खुदा वी मिन्नत आ पावे
चन्न फिरे तेरी छत ते
आसमां नु ना जावे

हो तोड़ के तारे सारे
तेरे पैर आ विच पावे
चन्न फिरे तेरी छत ते
आसमां नु ना जावे

हवा दे कोलों नहीं डरदा
पानी दी परवाह नहीं करदा
हो बद्दल आ दी वी नहीं सुनदा
हो बेपरवाही कर गया

हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया
हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया

हो लालच दित्ता जन्नत दा
मन बदलया नहीं
रब ने दित्ती रिश्वत चन्न नु
चन्न बदलया नहीं

लालच दित्ता जन्नत दा
मन बदलया नहीं
रब ने दित्ती रिश्वत चन्न नु
चन्न बदलया नहीं

तू हर वेहले खैर आ च
हो बेह गया तेरे पैर आ च
हुन नी मुड़दा हो दुल्हन वांगु
विदाई कर गया

हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया
हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया

हो तू जद बोले अमृत घोले
बुझी शमा जग दी
कोयल कूकदी तेरे अग्गे
बेसुरी लगदी

हो तू जद बोले अमृत घोले
बुझी शमा जग दी
कोयल कूकदी तेरे अग्गे
बेसुरी लगदी

नामुमकिन लगदा सी मैनु
होर की चाहिदा तैनू
जानी तेरे हो कदम आ च
हाय शायरी धर गया

हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया
हो तेरे करके चन्न ख़ुदा नाल
बेवफ़ाई कर गया, बेवफ़ाई कर गया

Bewafai Kar Gaya Lyrics In English

Raushni Mod De Meri
Khuda Vi Minnat Aa Paave
Chann Phire Teri Chhat Te
Aasman Nu Naa Jaave

Ho Tod Ke Taare Saare
Tere Pair Aa Vich Paave
Chann Phire Teri Chhat Te
Aasman Nu Naa Jaave

Hawaa De Kolon Nahi Dar’da
Paani Di Parwaah Nahi Karda
Ho Baddal Aa Di Vi Nahi Sunda
Ho Beparwahi Kar Gaya

Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya
Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya

Ho Laalach Ditta Jannat Da
Mann Badalya Nahi
Rab Ne Ditti Rishwat Chann Nu
Chann Badalya Nahi

Laalach Ditta Jannat Da
Mann Badalya Nahi
Rab Ne Ditti Rishwat Chann Nu
Chann Badalya Nahi

Tu Har Vehle Khair Aa Ch
Ho Beh Gaya Tere Pair Aa Ch
Hun Ni Mud’da Ho Dulhan Wangu
Vidaai Kar Gaya

Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya
Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya

Ho Tu Jad Bole Amrit Ghole
Bujhi Shama Jagg Di
Koyal Kookdi Tere Agge
Besuri Lagdi

Ho Tu Jad Bole Amrit Ghole
Bujhi Shama Jagg Di
Koyal Kookdi Tere Agge
Besuri Lagdi

Namumkin Lagda Si Mainu
Hor Ki Chahida Tainu
Jaani Tere Ho Kadam Aa Ch
Haaye Shayari Dhar Gaya

Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya
Ho Tere Karke Chann Khuda Naal
Bewafai Kar Gaya, Bewafai Kar Gaya

RELATED ARTICLES

Most Popular

close