Bitter Truth Lyrics In Hindi English || बिटर ट्रुथ ||

Bitter Truth Lyrics In Hindi English

Summary : Bitter Truth ये Song Album Song है। इस गाने को A Kay ने गाया और Music Jay Dee ने दिया है। इस गाने के बोल Jerry ने लिखे है।

About : Bitter Truth Song

  • Song Title : Bitter Truth
  • Movie : Bitter Truth (2022)
  • Singer : A Kay
  • Music : Jay Dee
  • Lyrics : Jerry
  • Label : Apna Punjab

Bitter Truth (Official Video)

Bitter Truth Lyrics In Hindi

जय दी म्यूजिक!

दुनियादारी दे बड़े ही चेहरे ने
तैनू नई पता के किन जो तेरे ने
चेहरे दे पिछे वि चेहरे बथेरे ने
दिसे उजाले नी दिसे हनेरे

हकीकत दे पिंजरे चू
ख्वाबिया परिंदा मैं
दफ़न आ काबरा चू
थोड़ा जेहा जिंदा मैं

बंदा जी खफा आ
वफ़ा दी साज़ा आ
दुनिया दी नशा आ
दारू नी पिंडा मैं

बॉडी दी नीड नु कहे प्यार ने
बहूती भोली दे वी 2 – 3 यार ने
कैयां लाई प्यार वि बने व्यापार ने
ऐथे ही रह गए
केई पाहुच गए फॉरेन

मुंडा कहना तैणु क्यूं ना ट्रस्ट आ
तू ही सी लास्ट ते मेरी तू ही पहली है
रब भूला देंदी महदी एह लस्ट आ
वार्टन ब्रेन जी हर एक लाई अवश्य आ

मैं कल्ला तारक ना करुंगा
थोड़ा लग्न कौड़ा हुंडा
सच समाज के हीरा नी दुल्लीदा
हुंडे के वारी ओह तिड़केया
कच्छ गैरां नु भेद नई तेरा

तू यारा अपने कोलों बचो
वे आप सोच विचार लेयो
आ रक्‍त थोडे मुहरे सच्‍ची
आ रक्‍त थोडे मुहरे सच्‍ची
आ रक्‍त थोडे मुहरे सच्‍ची

बंदा रब्बा वैसा क्या ही चीज
महदी नाक एहदी मादी लालच ऐ
तेरी ओहदों तान ही सब नू नीड ऐ
जादो ते तेरे कोल पैसे दा बीज ऐ

छम् श्रृंगार पर नीतिन तो खोटे ने
महदी कहे कुड़ी कपड़े जो छोटे ने
गैलन करुंगे जो दूध दे धोते ने
वफ़ा दे ना ते जी विकास धोखे ने

ऐ खुदा ऐ खुदा
तू है तू है क्यूं गुमशुदा
सुना तू सबके अंदर है
मेरा मन पापी फिर भी बंजार है

काली छ सारे ने किस कोल सबर नि
बिना रूह टन ऐथे छम्म दी क़दर नि
कपड़े साफ ने साफ ऐ नजर ने
सच्चे ईमान दी मिली कोई खबर नि

जैरी जैरी जेरी सिखे की ऐ तू
सिख गया ऐ दास मिथक ऐ की ऐ तू
हरी तान जाने यारा जितेया की ऐ तू
कलाम छ की ऐ दास लिखेया की ऐ तू

जे जिंदा बेवफाई ऐस
वफ़ा नु मन्ने जाँदे पापी
उम्मेदान रख जे टूटे ओह
तान एहदे जिम्मेवार तुस्सी आप

ज़मीरन सेल ते लगियां ने
गढ़े ने मन लांदे ने बापी
की तगड़ा ऐ की महदा ऐ
बाई होना अंत नु सबने राख
बाई होना अंत नु सबने काख

Bitter Truth Lyrics In English

Jay Dee Music!

Duniya Daari De Bade Hi Chehre Ne
Tainu Nai Pata Ke Kinne Jo Tere Ne
Chehre De Piche Vi Chehre Bhatere Ne
Dise O Chaare Ni Disse Hanere

Hakikat De Pijre Ch Paapi Aa Parinda Main
Dafan Kabra Ch Thoda Jeha Zinda Main
Banda Ji Kafaya Wafa Di Saza Aa
Duniya Nasha Aa Daaru Ni Peenda Main

Body Di Need Nu Kehnde Pyar Ne
Bohti Bholi De Vi Do Teen Yaar Ne
Kaiya Lai Pyar Vi Bane Vypaar Ne
Ethe He Rehge Kai Pohuche Far Ne

Munda Kehnda Tainu Kyu Na Trust Aa
Tuhi Si Last Te Meri Tuhi First Aa
Rabb Bhula Dindi Maadi Eh Lust Aa
Varto Barin Ji Har Ek Lai Must Aa

Main Gallan Tarak Na Karuga
Thoda Laggan Kauda Hunda Sach
Samjh Ke Heera Ni Duli Da
Main Kari Vaari O Tidkeya Kach

Gaira Nu Bhed Nai Tera
Tu Yaara Apneya Kolo Bach
Te Aape Soch Vichaar Leyo
Aa Rakhta Thode Mure Sach

Aa Rakhta Thode Mure Sach
Aa Rakhta Thode Mure Sach

Banda Rabba Ve Vaise Kya Hi Cheez
Maadi Nasale Di Maadi Gareer
Teri Ohdo Te Sab Nu Need Ae
Jado Te Tere Kol Paise Da Scene Ae

Chamm Singgre Par Neeta To Khote Ne
Maadi Kehnde Kudi Kapde Je Chote Ne
Gallan Karoge Jo Doodh De Dhote Ne
Wafa Te Naa Te Ji Vikkde Dhokhe Ne

Ae Khuda Ae Khuda
Tu Hai Tu Hai Kyu Ghumshuda
Suna Tu Sabke Andar Hai
Mera Mann Paapi Phir Vi Banjar Hai

Kaali Ch Saare Ne Kise Kol Sabar Nai
Bina Ruto Ethe Chamm Di Kadar Nai
Kapde Saaf Ne Saaf Ae Nazar Nai
Sache Imaan Di Mili Koi Khabar Nai

Jerry, Jerry, Jerry Sikheya Ki Ae Tu
Sikh Geye Ve Dass Mithiye Ki Ae Tu
Haari Ta Jaane Yaara Jitteya Ki Ae Tu
Kalam Ch Ki Ae Dass Likheya Ki Ae Tu

Je Zinda Bewafai Ae
Wafa Nu Manneya Jaande Paap
Umida Rakh Je Tutte O
Ta Ehde Jimmevar Tussi Aap

Zameera Sale Te Laggiya Ne
Kade Nu Mann Lainde Ne Paap
Ki Taggda Pher Ki Maada Ae
Bai Hona Ant Nu Sabne Raakh
Bai Hona Ant Nu Sabne Khakh

close