Friday, October 7, 2022
HomeNew SongsCheen Meen Lyrics In Hindi English || चीन मीन ||

Cheen Meen Lyrics In Hindi English || चीन मीन ||

Cheen Meen Lyrics In Hindi English

Summary : Cheen Meen Song Album Song है। इस गाने मे Isha Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Mani Singh ने गाया है। और Music Sardar Sidhu ने दिया है। इस गाने के बोल Sardar Sidhu ने लिखे है।

About : Cheen Meen Song

  • Song Title : Cheen Meen
  • Album : Cheen Meen (2022)
  • Singer : Mani Singh
  • Music : Sardar Sidhu
  • Lyrics : Sardar Sidhu
  • Director – Anishh
  • Cast : Isha Sharma
  • Label : Real Music

Cheen Meen (Official Video)

Cheen Meen Lyrics In Hindi

सरदार सिद्धू म्यूजिक!

चुन्नी लैके देनी तेनु चीन मीन दी
मुंडा तेरे प्यार विच होया लीन नि
मुंडा तेरे प्यार विच होया लीन नि

नी तू लेखां विच अपनी लिखा ले रब्ब तों
हामी मेरे वास्ते भरा ले रब्ब तो
इक तेरे मेरे मापे राज़ी चाही दे
होर दस आपा की ऐ लेना जग तो

तू ऐन निरा चौधवी दा चन्न बलिए
मुंडा भिड़ दा ऐ ताहली दी चुगथ नाल नि

मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि
मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि

सूरत तों लैदुन तेनु लहंगा मरजानीये नि
कन्ना नु मैं पा दूँ दादी दियां वालियां
सिस्ले दी घड़ी ले दूँ गुट गोर नू नि
मुन्हो मंगली जे होर वी डिमांडां वालियां

सूरत तों लैदुन तेनु लहंगा मरजानीये नि
कन्ना नु मैं पा दूँ दादी दियां वालियां
सिस्ले दी घड़ी ले दूँ गुट गोर नू नि
मुन्हो मंगली जे होर वी डिमांडां वालियां

दिल विच ऐवे ना कोई गल रखली नि
वैसा पढ़ लैंदा मुंडा इक्को झाट
नाल नि

मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि
मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि

वेडिंग प्री दे बारे दस की ऐ थीम तेरा
व्याह तों बाद पेरिस घमौना ऐ ड्रीम मेरा
रेड रोज लाके बिल्लो लैके औन रेंज नि
छड़ दे स्याल होजू सरनेम चेंज

वेडिंग प्री दे बारे दस की ऐ थीम तेरा
व्याह तों बाद पेरिस घमौना ऐ ड्रीम मेरा
रेड रोज लाके बिल्लो लैके औन रेंज नि
छड़ दे स्याल होजू सरनेम चेंज

सिद्धू सिद्धू होनी मैडेवास विच नि
जट्ट व्याह के लिया जट्टी जमा लाट नाल दी

मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि
मोड़े नाल मोडा केरा ला तां सही नि
जट्ट रखू तेनु पुरी ठाट बाथ नाल नि

Cheen Meen Lyrics In English

Sardar Sidhu Music!

Chunni Laike Deni Tenu Cheen Meen Di
Munda Tere Pyar Vich Hoya Lean Ni
Munda Tere Pyar Vich Hoya Lean Ni

Ni Tu Lekhan Vich Apni Likha Lai Rabb Ton
Haami Mere Vaaste Bhra Le Rabb To
Ik Tere Mere Maape Raazi Chahi De
Hor Das Aapaa Ki Ae Laina Jagg To

Tu Ain Niraa Chaudhvi Da Chann Balliye
Munda Bhid Da Ae Taahli Di Chugath Naal Ni

Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni
Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni

Surat Ton Laidun Tenu Lehnga Marjaaniye Ni
Kanna Nu Main Paa Dun Daadi Diyaan Waliyan
Sisle Di Ghadi Le Doon Gutt Gore Nu Ni
Munho Mangli Je Hor Vi Demandan Waaliyan

Surat Ton Laidun Tenu Lehnga Marjaaniye Ni
Kanna Nu Main Paa Dun Daadi Diyaan Waliyan
Sisle Di Ghadi Le Doon Gutt Gore Nu Ni
Munho Mangli Je Hor Vi Demandan Waaliyan

Dil Vich Aive Na Koi Gal Rakhli Ni
Vaise Padh Lainda Munda Ikko Jhaat
Naal Ni

Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni
Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni

Wedding Pre De Baare Das Ki Ae Theme Tera
Vyah Ton Baad Paris Ghmauna Ae Dream Mera
Red Rose Laake Billo Laike Aun Range Ni
Chad De Syal Hoju Sirname Change

Wedding Pre De Baare Das Ki Ae Theme Tera
Vyah Ton Baad Paris Ghmauna Ae Dream Mera
Red Rose Laake Billo Laike Aun Range Ni
Chad De Syal Hoju Sirname Change

Sidhu Sidhu Honi Maidevaas Vich Ni
Jatt Vyah Ke Lyaya Jatti Jma Laat Naal Di

Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni
Mode Naal Moda Kera La Tan Sahi Ni
Jatt Rakhu Tenu Puri Thath Baath Naal Ni

RELATED ARTICLES

Most Popular

close