Friday, October 7, 2022
HomeNew SongsChitta Kurta Lyrics In Hindi English || चित्ता कुर्ता ||

Chitta Kurta Lyrics In Hindi English || चित्ता कुर्ता ||

Chitta Kurta Lyrics In Hindi English

Summary : Chitta Kurta Song Jal Wayu Enclave Movie Song है। इस गाने में Gurjazz और Monica Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Gurjazz और Harish Verma ने गाया है। और Music Laddi Gill ने दिया है। इस गाने के बोल Lavi Tibbi ने लिखे है।

About : Chitta Kurta Song

  • Song Title : Chitta Kurta
  • Album : Jal Wayu Enclave (2022)
  • Singer : Gurjazz, Harish Verma
  • Music : Laddi Gill
  • Lyrics : Lavi Tibbi
  • Director : Thaparr
  • Cast : Gurjazz, Monica Sharma
  • Label : Geet MP3

Chitta Kurta (Official Video)

Chitta Kurta Lyrics In Hindi

चित्ता कुर्ता मावा लग्गेया
मैं बहुत धुंडेया
न मेरा ढोला लब्भैया

चित्ते कुर्ते ते वाट कोई ना
विछोडे नालो गेहरी
डोला सत् कोई ना

चित्ता कुर्ता
मैं राखा धो धो
एहदे चों आवदी ऐ
ढोला तेरी खुशबू
चित्ता कुर्ता

चित्ता कुर्ता
तेरा धन हो गया
ईद वाला ढोला
मेरा छन्न हो गया

चित्ता कुर्ता
एह रंग प्यार दा
वे तैणु ढोला चेत्ता
भुल गए नार दा
चित्ता कुर्ता

वे चित्ता कुर्ता
तेरी जट्टी कधवी
वेखी ढोला रोंदी नु
ना तू छड़ दी

चिता कुर्ता
तड़फावे नार नु
मैं कच उत्ते नच के
मना लुन यार नु
चिता कुर्ता

Chitta Kurta Lyrics In English

Chitta Kurta Maawa Laggeya
Main Bahut Dhundeya
Na Mera Dhola Labbheya

Chitte Kurte Te Watt Koyi Na
Vichhode Naalo Gehri
Dola Satt Koyi Na

Chitta Kurta
Main Rakha Dho Dho
Ehde Chon Aawdi Ae
Dhola Teri Khushbu
Chitta Kurta

Chitta Kurta
Tera Dhan Ho Gaya
Eid Wala Dhola
Mera Chann Ho Gaya

Chitta Kurta
Eh Rang Pyar Da
Ve Tainu Dhola Chetta
Bhull Gaye Naar Da
Chitta Kurta

Ve Chitta Kurta
Teri Jutti Kadhwi
Vekhi Dhola Rondi Nu
Na Tu Chhadd Di

Chita Kurta
Tadfawe Naar Nu
Main Kach Utte Nach Ke
Manaa Lun Yaar Nu
Chitta Kurta

RELATED ARTICLES

Most Popular

close