Dhola Lyrics In Hindi English | ढोला |

Dhola Lyrics In Hindi English

Summary : Dhola Song Album का Song है। इस गाने में Gippy Grewal मुख्य भूमिका में है। और इस गाने को Rahat Fateh Ali Khan ने गाया है। Music Jassi Katyal ने दिया है। इस गाने के बोल Ricky Khan ने लिखे है।

About : Dhola Song

  • Song Title : Dhola
  • Album : Dhola (2023)
  • Singer : Rahat Fateh Ali Khan
  • Music : Jassi Katyal
  • Lyrics : Ricky Khan
  • Cast : Gippy Grewal
  • Director : Pankaj Batra
  • Label : Gem Tunes Punjabi

Dhola (Official Video)

Dhola Lyrics In Hindi

सजना जग ते सब तों पेहलां
इश्क खुदा दा दर्ज़ा
ओह मेरे राँझा तेरे नैना दी
जे हीर उत्ते दो पर्दा

वे रंग एह ख़ुदा दा ना भुल्ल वे
वे पायी दा ऐ इश्क़े दा मुल्ल वे
वे रंग एह ख़ुदा दा ना भुल्ल वे
वे पायी दा ऐ इश्क़े दा मुल्ल वे

वे इश्क़े च दुनिया ऐ बन गयी
क़ुरान दा कलमा वि भुल्ल वे
वे इश्क़े च ना नइ करदे
यारां नाल दग़ा नइ करदे
अल्लाह कोलों रहिये दर्दे

जे तेरे नाल लग्गियाँ वे ढोला
तू कह्तों करे ठग्गीयाँ वे ढोला
ढोला… ढोला… ढोला… ढोला…

प्यार विच मिलणा मिलौणा वि ज़रूरी हुँदा
हुंदियां ने गल्लां मिठियां
कुफ्रू तू तोलदा ऐ कौड़ा कौड़ा बोलदा ऐ
कह्तों ना एह टीसन सिखियाँ

प्यार विच मिलणा मिलौणा वि ज़रूरी हुँदा
हुंदियां ने गल्लां मिठियां
कुफ्रू तू तोलदा ऐ कौड़ा कौड़ा बोलदा ऐ
कह्तों ना एह टीसन सिखियाँ

वे दस् तैनु की ऐ मिलदा
सोच वि मस्ला दिल दा
वे साड्डे कोलों कहदा ऐ ओहला

जे तेरे नाल
तू कह्तों करे ठग्गीयाँ वे ढोला
जे तेरे नाल लग्गियाँ वे ढोला
तू शाला जिवें सदियाँ वे ढोला
ढोला… ढोला… ढोला… ढोला…

Dhola Lyrics In English

Sajna Jag Te Sab Ton Pehlan
Ishq Khuda Da Darza
Oh Mere Ranjha Tere Naina Di
Je Heer Utte Do Parda

Ve Rang Eh Khuda Da Na Bhull Ve
Ve Paayi Da Ae Ishqe Da Mull Ve
Ve Rang Eh Khuda Da Na Bhull Ve
Ve Paayi Da Ae Ishqe Da Mull Ve

Ve Ishqe Ch Duniya Ae Ban Gayi
Quraan Da Kalma Vi Bhull Ve
Ve Ishqe Ch Na Nai Karde
Yaaran Naal Daga Nai Karde
Allah Kolon Rahiye Darde

Je Tere Naal Laggiyan Ve Dhola
Tu Kahton Kare Thaggiyan Ve Dhola
Dhola.. Dhola.. Dhola.. Dhola..

Pyar Vich Milna Milauna Vi Zaruri Hunda
Hundiyan Ne Gallan Mithiyan
Kufru Tu Tolda Ae Kauda Kauda Bolda Ae
Kahton Na Eh Teesan Sikhiyan

Pyar Vich Milna Milauna Vi Zaruri Hunda
Hundiyan Ne Gallan Mithiyan
Kufru Tu Tolda Ae Kauda Kauda Bolda Ae
Kahton Na Eh Teesan Sikhiyan

Ve Dass Tainu Ki Ae Milda
Soch Vi Masla Dil Da
Ve Sadde Kolon Kahda Ae Ohla

Je Tere Naal
Tu Kahton Kare Thaggiyan Ve Dhola
Je Tere Naal Laggiyan Ve Dhola
Tu Shala Jivein Sadiyan Ve Dhola
Dhola.. Dhola.. Dhola.. Dhola..

close