Dil Diyan Gallan Lyrics In Hindi English || Jatti Di Tu Sohniya Pasand Ve || दिल दियां गल्लां ||

Dil Diyan Gallan Lyrics In Hindi English

Summary : Dil Diyan Gallan Song Album Song है। इस गाने में Gauri Virdi मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Jugraj Sandhu ने गाया है। और Music Messy ने दिया है। इस गाने के बोल Savvy Sandhu ने लिखे है।

About : Dil Diyan Gallan Song

  • Song Title : Dil Diyan Gallan
  • Album : Dil Diyan Gallan (2022)
  • Singer : Jugraj Sandhu
  • Music : Messy
  • Lyrics : Savvy Sandhu
  • Cast : Gauri Virdi
  • Label : Amor Music

Dil Diyan Gallan (Official Video)

Dil Diyan Gallan Lyrics In Hindi

जट्टी दी तू सोहनिया पसंद वे
जाके गुरु घर लेने आपा आनंद वे
भजने भजौं वाले हक विच ना
मापे करने आपे राजमंद वे

वीनी चुरा लाल पौना
नाम थोडा ही लिखौना
औंदे रेह्न्दे बस थोड़े ही ख्याल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

जिद्दां चन्न नाल चन्नी तारेया दी लोये
लॉयल प्यार इक दोजे दे आ होये
छड़ के ना जाईं दिलों कड के ना जाईं
ख्वाब तेरे नाल यारा अस्सी ने संजॉय

जग लगदा हसीन
थोडी बन्ना क्वीन
प्यार अपने नु होंगे 3 साल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

बहुतां कुज जट्टा ना मैं तैथों मंगदी
अल्लहड़ कांवरी बस प्यार मंगदी
मेरी मुस्कान दा रीज़न है तू
तैनू तक्क सजना मैं रहवां संगदी

रखी जग तों लुका के
मैनु अपनी बना के
हाथ छडी ना तू
मेरा किसे हाल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

दिल दियां गल्लां
जट्टा दिल दियां गल्लां
करनी आ बहके तेरे नाल वे

संहुआ वे तेरे नाल जिंदगी दे चाह ने
तेरे लेखे लाए मेरे चलदे जो साह ने
तेरे नाल जीयोना तेरे नाल मरना
लम्मा ऐ सफर साडे इक्के मिक्के राह ने

शैडो बन सव्वी मेरी
वे मैं हो गई बस तेरी
मैनु रखी बस अपने तू नाल वे

Dil Diyan Gallan Lyrics In English

Jatti Di Tu Sohniya Pasand Ve
Jaake Guru Ghar Lene Aapa Anand Ve
Bhajjne Bhjaun Wale Haq Vich Na
Maape Karne Aape Rajamand Ve

Veeni Churha Laal Pauna
Naam Thodda Hi Likhauna
Aunde Rehnde Bas Thodde Hi Khayal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Jiddan Chann Naal Channi Tareya Di Loye
Loyal Pyar Ik Dooje De Aa Hoye
Chhad Ke Na Jaayin Dilon Kadd Ke Na Jaayi
Khwab Tere Naal Yaara Assi Ne Sanjoye

Jagg Lagda Haseen
Thodi Banna Queen
Pyar Apne Nu Hoge 3 Saal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Bahutan Kujh Jatta Na Main Taithon Mangdi
Allhad Kanwari Bas Pyar Mangdi
Meri Muskaan Da Reason Hai Tu
Tainu Takk Sajna Main Rahwan Sangdi

Rakhi Jagg Ton Luka Ke
Mainu Apni Bana Ke
Haath Chhadi Na Tu
Mera Kise Haal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Dil Diyan Gallan
Jatta Dil Diyan Gallan
Karni Aa Behke Tere Naal Ve

Sandhua Ve Tere Naal Zindagi De Chah Ne
Tere Lekhe Laye Mere Chalde Jo Saah Ne
Tere Naal Jeeyona Tere Naal Marna
Lamma Ae Safar Saade Ikke Mikke Raah Ne

Shadow Ban Savvy Meri
Ve Main Ho Gayi Bas Teri
Mainu Rakhi Bas Apne Tu Naal Ve

close