Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsDil Mangeya Lyrics In Hindi English || Ve Ohdon Kyon Ni Dil...

Dil Mangeya Lyrics In Hindi English || Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya || दिल मंगेया ||

Dil Mangeya Lyrics In Hindi English

Summary : Dil Mangeya Song Album Song है। इस गाने में Rumman Ahmed मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Sajjan Adeeb ने गाया है। और Music Desi Crew ने दिया है। इस गाने के बोल Arshdeep Sandhu ने लिखे है।

About : Dil Mangeya Song

  • Song Title : Dil Mangeya
  • Album : Dil Mangeya (2022)
  • Singer : Sajjan Adeeb
  • Music  : Desi Crew
  • Lyrics : Arshdeep Sandhu
  • Cast : Rumman Ahmed
  • Label : Sajjan Adeeb Music

Dil Mangeya (Official Video)

Dil Mangeya Lyrics In Hindi

देसी क्रू, देसी क्रू
देसी क्रू, देसी क्रू

पुछड़ा जे हां ना लॉन्दी मिंट वे
कित्ते तं मैं दित्ते सिगे हिंट वे
तेरे पिचले बेंच उत्ते बेहंदी सी
होर कहतों देखदी मैं रेहंदी सी

कित्ते वास्ते तू पूरे 3 साल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

जदों पढ़दी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया
बा करदी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

कोलों कोलों बेहदी सी
वे जेहरा कर लैंदा जे
मैं कदों रोकना सी
हाथ फड़ लैंदा जे

हसदा तू जादों संभ
राखियां भतेरियां
कित्तिया क्लिक चोरी
फोटो वन वे तेरियां

जोड़ी तेरी मेरी बंदी कमाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

जदों पढ़दी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया
बा करदी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

तेरे नाल तुरना सी हाथ फड़ के
वे आपे रस आपे मान जांदी लड्ड के
हाले तक देंदी आ सुकून दिल नु
तेरे नाल कित्ती आन जो गलां खड़ के

रेहा लंगदा तू हिक्की दीवा बाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

जदों पढ़दी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया
बा करदी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

इंस्टा ते कोट पाए
तैनू टैग करके
अकलां तों कोरे आ
ना छड्डे लाइक करके

सुख जेहा कितां चो
गुलाब तेनु देना सी
दिल दा तू राजा वे
ख़िताब तैनू देना सि

सारे कॉलेज च मछदा बवाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

जदों पढ़दी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया
बा करदी हुंडी सी तेरे नाल
वे ओहदों क्यों नी दिल मंगेया

Dil Mangeya Lyrics In English

Desi Crew, Desi Crew
Desi Crew, Desi Crew

Puchhda Je Haan Naa Laundi Mint Ve
Kinne Tan Main Ditte Sige Hint Ve
Tere Pichhle Bench Utte Behndi Si
Hor Kahton Dekhdi Main Rehndi Si

Kitte Waaste Tu Poore 3 Saal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Jadon Padhdi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya
Ba Kardi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Kolon Kolon Behdi Si
Ve Jehra Kar Lainda Je
Main Kadon Rokna Si
Haath Phadd Lainda Je

Hassda Tu Jaadon Sambh
Rakhiyaan Bhateriyan
Kittiyan Click Chori
Photo Van Ve Teriyaan

Jodi Teri Meri Bandi Kaamal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Jaadon Padhdi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya
Ba Kardi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Tere Naal Turna Si Haath Fadd Ke
Ve Aape Russ Aape Maan Jandi Ladd Ke
Halle Tak Dendi Aa Sukoon Dil Nu
Tere Naal Kitti Aan Joh Galan Khad Ke

Reha Langgda Tu Hikki Diwa Baal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Jaadaon Padhdi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya
Ba Kardi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Insta Te Quote Paaye
Tainu Tag Karke
Aklan Ton Kore Aa
Naa Chhadde Like Karke

Sukh Jeha Kitaaan Ch
Gulaab Tenu Dena Si
Dil Da Tu Raaja Ve
Khitaab Tainu Dena Si

Sare College Ch Machda Bawal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

Jaadon Padhdi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya
Ba Kardi Hundi Si Tere Naal
Ve Ohdon Kyon Ni Dil Mangeya

RELATED ARTICLES

Most Popular

close