Do Naina Lyrics In Hindi English || Do Naina Jal Wayu Enclave Punjabi Song || दो नैना ||

Do Naina Lyrics In Hindi English

Summary : Do Naina Song Jal Wayu Enclave Movie Song है। इस गाने में Gurjazz और Monica Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Gurnazar ने गाया है। और Music Groovester ने दिया है। इस गाने के बोल Lavi Tibbi ने लिखे है।

About : Do Naina Song

  • Song Title : Do Naina
  • Album : Jal Wayu Enclave (2022)
  • Singer : Gurnazar
  • Music : Groovester
  • Lyrics : Lavi Tibbi
  • Director : Thaparr
  • Cast : Gurjazz, Monica Sharma
  • Label : Geet MP3

Do Naina (Official Video)

Do Naina Lyrics In Hindi

आंखां विच आंखां पाके
जदों तक्क लव मैनु
लगे जीत ली मैं दुनिया सारी
जीत ली मैं दुनिया सारी

कहना सरेआम
तू मेरा गुड लक चार्म
तू मैनु लग्गे जान तों प्यारी
लग्गे जान तों प्यारी

तू मिली रब्ब मिलिया
जिंदगी मिल गई ऐ मुक के

दो नैना तक्कं मैनु
लुक लुक के लुक लुक के
दो नैना तक्कं मैनु
लुक लुक के लुक लुक के
लुक लुक के

ढागा मोहब्बत वाला
टूट ना जाये
मेरा खुदा मुझसे
रूथ ना जाए

ढागा मोहब्बत वाला
टूट ना जाये
मेरा खुदा मुझसे
रूथ ना जाए

मुज़रीआ दी बारिश होई सी
होई सी रुक रुक के

दो नैना तक्कं मैनु
लुक लुक के लुक लुक के
दो नैना तक्कं मैनु
लुक लुक के लुक लुक के

तेरी मुस्कान मेरी
जान ना ले जाये
मांगू खुदा से बस वो
साथ मेरा दे जाए

तेरी मुस्कान मेरी
जान ना ले जाये
मांगू खुदा से बस वो
साथ मेरा दे जाए

बरसातों में
काली रातों में
याद करदी उठ उठ के

दो नैना तक्कं मैनु
लुक लुक के लुक लुक के
लुक लुक के

Do Naina Lyrics In English

Ankhan Vich Ankhan Paake
Jadon Takk Lave Mainu
Lagge Jeet Li Main Duniya Saari
Jeet Li Main Duniya Saari

Kehna Sareaam
Tu Mera Good Luck Charm
Tu Mainu Lagge Jaan Ton Pyari
Lagge Jaan Ton Pyari

Tu Mili Rabb Mileya
Zindagi Mil Gayi Ae Mukk Ke

Do Naina Takkan Mainu
Lukk Lukk Ke Lukk Lukk Ke
Do Naina Takkan Mainu
Lukk Lukk Ke Lukk Lukk Ke
Lukk Lukk Ke

Dhaga Mohabbat Wala
Toot Na Jaaye
Mera Khuda Mujhse
Rooth Na Jaaye

Dhaga Mohabbat Wala
Toot Na Jaaye
Mera Khuda Mujhse
Rooth Na Jaaye

Muzarian Di Baarish Hoyi Si
Hoyi Si Rukk Rukk Ke

Do Naina Takkan Mainu
Lukk Lukk Ke Lukk Lukk Ke
Do Naina Takkan Mainu
Lukk Lukk Ke Lukk Lukk Ke

Teri Muskaan Meri
Jaan Na Le Jaaye
Maangu Khuda Se Bas Woh
Sath Mera De Jaaye

Teri Muskaan Meri
Jaan Na Le Jaaye
Maangu Khuda Se Bas Woh
Sath Mera De Jaaye

Barsaton Mein
Kaali Raaton Mein
Yaad Kardi Uth Uth Ke

Do Naina Takkan Mainu
Lukk Lukk Ke Lukk Lukk Ke
Lukk Lukk Ke

close