Doubt Lyrics In Hindi English || डाउट ||

Doubt Lyrics In Hindi English

Summary : Doubt ये Song Album Song है। इस गाने में Prince Gill मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Prince Gill ने ही गाया और Music Ravi Nandan ने दिया है। इस गाने के बोल Rajmansa Wraich ने लिखे है।

About : Doubt Song

  • Song Title : Doubt
  • Album : Doubt (2022)
  • Singer : Prince Gill
  • Music : Ravi Nandan
  • Lyrics : Rajmansa Wraich
  • Director : Gursewak Hundal
  • Cast : Prince Gill
  • Label : Prem Dhillon

Doubt (Official Video)

Doubt Lyrics In Hindi

महँगियाँ लोका च तेरी महंगी मस्ती
हस्ती गैरां च मेरी किट्टी सस्ती
महँगियाँ लोका च तेरी महंगी मस्ती
हस्ती गैरां च मेरी किट्टी सस्ती

सारी सारी रात रहना ऑनलाइन वे
साडे नाल रह गई तेरी हैलो फाइन वे
हुन होर नहीं सेह होना
वे मैं कित्ता सबर बथेर

मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा
मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा

डिस्को फ़्लोरां ते मशहूर होया एकदे
कुडे कुडे लक्का विच हाथ पाके नच दे
डिस्को फ़्लोरां ते मशहूर होया एकदे
कुडे कुडे लक्का विच हाथ पाके नच दे

कॉल जे करा तां मेरी बिना सुने कट दे
मेसेज करां तां हर वेले बिजी दस दे
पता वी तां लगे कहदी मखियां तू गुड दे
आज कल कीड़े आं परां दे उत्ते उड़ दे
पता वी तां लगे कहदी मखियां तू गुड दे
आज कल कीड़े आं परां दे उत्ते उड़ दे

हर वेहड़े तेरी इग्नोर जिवें तू
आख ना मिलावे हुं चोर जिवें तू
मैं सब कुछ जर्नी आं
वे तू वेख जट्टी दा जेहरा

मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा
मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा

थार विच किहदे नाल बैठा होना तन के
आज कल मोरा किदा चुग दा ऐ मनके
थार विच किहदे नाल बैठा होना तन के
आज कल मोरा किदा चुग दा ऐ मनके

केहड़ी दीयां झंझरां च दिल तेरा छनके
किहदे नाल निकले दुपहर बन ठन के
आंखां उठते लाके अरमानी या ऍनका
किहड़े नाल सोहनिया मिलावे सें का
आंखां उठते लाके अरमानी या ऍनका
किहड़े नाल सोहनिया मिलावे सें का

मैनु वी तां पता लगे किवें ओहदा हाल
दसी तेरे दिल विच की ऐ ओहदी था
तेरे कुड़ियां च चर्चे
वे सुन मचदे कालजा मेरा

मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा
मैनु डाउट जेया लगदे
वे मन बदल गया हुन तेरा।

Doubt Lyrics In English

Mehngiyan Loka Ch Teri Mehngi Masti
Hasti Gairan Ch Meri Kitti Sasti
Mehngiyan Loka Ch Teri Mehngi Masti
Hasti Gairan Ch Meri Kitti Sasti

Saari Saari Raat Rehna Online Ve
Saade Naal Reh Gayi Teri Hello Fine Ve
Hunn Hor Nahi Seh Hona
Ve Main Kitta Sabar Bathera

Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera
Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera

Disco Floran Te Mashoor Hoya Akde
Kude Kude Lakka Vich Hath Paake Nach De
Disco Floran Te Mashoor Hoya Akde
Kude Kude Lakka Vich Hath Paake Nach De

Call Je Kara Tan Meri Bina Sune Cut De
Message Karan Tan Har Velle Busy Dass De
Pata Vi Tan Lagge Kehdi Makhiyan Tu Gudd De
Aaj Kal Kide Aan Paran De Utte Udd De
Pata Vi Tan Lagge Kehdi Makhiyan Tu Gudd De
Aaj Kal Kide Aan Paran De Utte Udd De

Har Vehde Teri Ignore Jiven Tu
Akh Na Milave Hun Chor Jiven Tu
Main Sab Kuch Jarni Aan
Ve Tu Vekh Jatti Da Jehra

Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera
Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera

Thar Vich Kihde Naal Baitha Hona Tan Ke
Aaj Kal Mora Kida Chugg Da Ae Manake
Thar Vich Kihde Naal Baitha Hona Tan Ke
Aaj Kal Mora Kida Chugg Da Ae Manake

Kehdi Diyan Jhanjran Ch Dil Tera Chhanke
Kihde Naal Nikle Dupehre Ban Than Ke
Akhan Utte Laake Armaani Ya Ainka
Kihde Naal Sohniya Milave Sain Ka
Akhan Utte Laake Armaani Ya Ainka
Kihde Naal Sohniya Milave Sain Ka

Mainu Vi Tan Pata Lage Kiven Ohda Haal
Dassi Tere Dil Vich Ki Ae Ohdi Thaa
Tere Kudiyan Ch Charche
Ve Sun Machde Kaalja Mera

Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera
Mainu Doubt Jeya Lagde
Ve Man Badal Gaya Hun Tera

close