Dulhan Lyrics In Hindi English || दुल्हन ||

Dulhan Lyrics In Hindi English

Summary : Dulhan Song Album Song है। इस गाने को Sangram Hanjra ने गाया है। और Music Shawn ने दिया है। इस गाने के बोल भी Montee Akanwali ने लिखे है।

About : Dulhan Song

  • Song Title : Dulhan
  • Album : Dulhan (2022)
  • Singer : Sangram Hanjra
  • Music : Shawn
  • Lyrics : Montee Akanwali
  • Label : T-Series Apna Punjab

Dulhan (Official Video)

Dulhan Lyrics In Hindi

ओहदा मथा चमक रेहा सी
ओहदा चेहरा चमक रेहा सी
ओह हौन वाली सी जिहदी
ओहदा सेहरा चमक रेहा सी

ओथे जाम छलक रह सी
हंजू वैरे सी ऐथे
ओठे खुशियां खुशियां ​​सी
गामा दे पैरे सी ऐथे

कौन सुनंदा कौन सुनंदा
मेरी कामज़ोर दी

ओहने लेंगा वी पाया
ओहने चूड़ा वी पाया
ओह दुल्हन वी बनि
पर किसे होर दी

ओहने लेंगा वी पाया
ओहने चूड़ा वी पाया
ओह दुल्हन वी बनि
पर किसे होर दी

जो मंगदी सी मैनु अल्लाह तो
आज नज़र चुरा रई सि
ओहदे चूड़े ते ना होर दा सि
ओही लुका रई सि

किता की हसर वाफावं दा
मोहब्बत नु फ़ुज़ुल किता
ओहने रशम निभाई काज़ी दी
कबूल कबूल कबूल किता

बेवफा सी बेवफा सी
ओहो नवे दौर दी

ओहने लेंगा वी पाया
ओहने चूड़ा वी पाया
ओह दुल्हन वी बनि
पर किसे होर दी

ओहने लेंगा वी पाया
ओहने चूड़ा वी पाया
ओह दुल्हन वी बनि
पर किसे होर दी

फ़िर आखर नु ओही होया
ओहदे होर दे घर वाले रास्ते सी
ओहदे पैरा थल्ले दब गए
मेरे किने सपने सस्ते सि

ओहने सगन मनाले होरा नाल
ते नसीब च मेरे कफन होया
आगे अगले जनम विच दास गे
किहदे लई मोंटी दफन होया

लेखन ते लेखन ते
हुन किहदा ज़ोर सि

ओहने लेंगा वी पाया
ओहने चूड़ा वी पाया
ओह दुल्हन वी बनि
पर किसे होर दी।

Dulhan Lyrics In English

Ohda Mattha Chamak Reha Si
Ohda Chehra Chamak Reha Si
Oh Haun Vali Si Jihdi
Ohda Sehra Chamak Reha Si

Othe Jaam Chalak Reh Si
Hanju Vaire Si Aithe
Othe Khusiyaan Khusiyaan Si
Gama De Paire Si Aithe

Kaun Sunda Kaun Sunda
Meri Kamzor Di

Ohne Lainga Vi Paya
Ohne Chura Vi Paya
Oh Dulhan Vi Bani
Par Kise Hor Di

Ohne Lainga Vi Paya
Chura Vi Paya
Oh Dulhan Vi Bani
Par Kise Hor Di

Jo Mangdi Si Mainu Allah To
Aaj Nazar Chura Rai Si
Ohde Chure Te Naa Hor Da Si
Ohi Luka Rai Si

Kita Ki Hasar Wafawan Da
Mohabbat Nu Fuzul Kita
Ohne Rasham Nibhai Kazi Di
Kabool Kabool Kabool Kita

Bewafa Si Bewafa Si
Oho Nave Daur Di

Ohne Lainga Vi Paya
Ohne Chura Vi Paya
Oh Dulhan Vi Bani
Par Kise Hor Di

Ohne Lainga Vi Paya
Ohne Chura Vi Paya
Oh Dulhan Vi Bani
Par Kise Hor Di

Phir Akhar Nu Ohi Hoya
Ohde Haur De Ghar Wale Raste Si
Ohde Paira Thalle Dab Gaye
Mere Kinne Supne Saste Si

Ohne Sagan Manale Hora Naal
Te Nasib Ch Mere Kafan Hoya
Age Agle Janam Vich Dasa Ge
Kihde Lai Montee Dafan Hoya

Lekhan Te Lekhan Te
Hun Kihda Zor Si

Ohne Lainga Vi Paya
Chura Vi Paya
Oh Dulhan Vi Bani
Par Kise Hor Di

close