Empty Lyrics In Hindi English || एम्प्टी ||

Empty Lyrics In Hindi English

Summary : Empty Song Majestic Lane Album Song है। इस गाने को Gurnam Bhullar ने गाया है। और Music Gur Sidhu ने दिया है। इस गाने के बोल Gifty ने लिखे है।

About : Empty Song

  • Song Title : Empty
  • Album : Majestic Lane (2022)
  • Singer : Gurnam Bhullar
  • Music : Gur Sidhu
  • Lyrics : Gifty
  • Label : Desi Junction

Empty (Official Video)

Empty Lyrics In Hindi

इक इक दो जिवें
फूल खुशबू जिवें
चान जिवें तारेयां नाल
साह जिवें सारेयां नाल

पैरां ना पंजेब जिवें
पानी नाल रेत जिवें
एदां तेरे नाल मैं

धागेया ते तुर्रेया नि जाना वे
छेती छेती जाउंगी मैं डोल डोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल

जीना नु प्यार जहां
होया हुंडा यारा ओहो
जंदे आ पिचाने बड़ी दूर तो

हुंडा ऐ प्यार हौला
फुलां नालो किते ज्यादा
कीमती हुंडा ऐ कोहिनूर तों

पानी च रुपैये किठो लभदे
सुत्तके दयीं ना मेन्यू रोल रोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल

चान रुश्नैया तेरे
चेहरे कोलों मांगे हवा
मांगे खुशबुएं तेरे सहा तों

चलदा जे वस तारे
ओथे मैं बिखेर देवा
लंघदा रेहा तू जेडे रहां तों

गिफ्टी तेरा ही ना मैं लिखेया
दिल दे पने तू आके फ़ोल फ़ोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल

परियां ने खड़ खड़
तकना ऐ शानू जदों
हाथां विच हाथ फड़े होंगे

फूल देखी जेएलओसी च
जाने मुर्झा यारा
पका पत्ते ओहदो झड़े होंगे

किवें मैं दसा की किना करदी
दिल नु दिया मैं किदां खोल खोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल
मेरे विचो तेनु कड दिये तां
कुछ वि बचे ना मेरे कोल कोल

गुरु सिद्धू म्यूजिक

Empty Lyrics In English

Ik Ik Do Jiven
Phul Khushboo Jiven
Chan Jiven Tareyan Naal
Saah Jiven Sareyan Naal

Pairan Na Panjeb Jiven
Pani Naal Reit Jiven
Edan Tere Naal Main

Dhageya Te Turreya Ni Jana Ve
Cheti Cheti Jaungi Main Dol Dol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol

Jina Nu Pyar Jeha
Hoya Hunda Yaara Oho
Jande Aa Pichane Badi Door Ton

Hunda Ae Pyar Haula
Phulan Naalo Kite Jyada
Keemti Hunda Ae Kohinoor Ton

Pani Ch Rupaiye Kitho Labhde
Suttke Dayin Na Menu Rol Rol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol

Chan Rushnaiya Tere
Chehre Kolon Mange Hawa
Mange Khusbooan Tere Sahan Ton

Chalda Je Vass Taare
Othe Main Bikher Dewa
Langhda Reha Tu Jede Rahan Ton

Gifty Tera Hi Na Main Likheya
Dil De Pane Tu Aake Fol Fol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol

Pariyan Ne Khad Khad
Takna Ae Sanu Jadon
Hathan Vich Hath Fade Honge

Phul Dekhi Jealosy Ch
Jane Murjha Yaara
Paka Patte Ohdo Jhade Honge

Kiven Main Dassa Ki Kina Kardi
Dil Nu Deya Main Kidan Khol Khol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol
Mere Vicho Tenu Kad Daiye Tan
Kuch Vi Bache Na Mere Kol Kol

Gur Sidhu Music

close