Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsFark Lyrics In Hindi English || Ni hun tera russna fark paunda...

Fark Lyrics In Hindi English || Ni hun tera russna fark paunda na || फ़र्क ||

Fark Lyrics In Hindi English

Summary : Fark Song Album Limited Edition से है। इस गाने में Navpreet Banga मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Gippy Grewal ने गाया है। और Music Desi Crew ने दिया है। इस गाने के बोल Sunny Randhawa ने ही लिखे है।

About : Fark Song

  • Song Title : Fark
  • Album : Limited Edition (2022)
  • Singer : Gippy Grewal
  • Music  : Desi Crew
  • Lyrics : Sunny Randhawa
  • Director : Harry Chahal
  • Cast : Navpreet Banga
  • Label : Humble Music

Fark (Official Video)

Fark Lyrics In Hindi

देसी क्रू! देसी क्रू!

नी तू लाख कोषिश करले
गल हूं ओह नी बन्ण सकदि
तेरी मेरी यारी चल हुं
ओह नई बन सकादी, ओह नई बन् सकीं

नी गिफ्ट’न अब लेकर लाके फुकड़े कुदे
तेरे कोलो बस मैनु हंजू ही जुड़े
तू तन प्यार मेहंदी सिगी होंगे अच्छे
सालां दा रिलेशन पाला च दे गया

नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:
नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:

तू राही प्यार टन दूर किस ने सच ही कहा:
मैं टूटे नई जनाब तोदेया रीजा नाल गया
रीजन नाल गया

नी कमं कुडे रायबन तो ओह लेने आ
आँख ते लाके हंजू जे लाख लेने आ
नी दोक पेग लाके राती तो लाए आना
कडे कडे हुंडा महफिलन छ बह गया

नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:
नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:

नी की मिल गया तनु क्यों नजरान चोन डिग गई
दिलों किता सी तेरा, दिल नाल चंगा खेड़ रही
चंगा खेड़ रही

नी तेरियां वि गल्लां हूं होर हो गया
मिलाउंडी ही नई आंखें तन नी चोर हो गया
नी तेरियां गैलन टन फील गुड आवे ना
नि दास कहड़ा जाट दी जग ले गया

नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:
नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:

नी हस के ताल दर्द यार कोई तेरा नाम लव
गल तन हूं वि लगजी तू पर, ठंडा जेही न पावे
ठण्ड जेही न पावे

नी तरसेगी देखने नु गबरू दा मुन्हो
सनी रंधावा कीवं शंभू जींद न
ओह गया जादोन दास तेरी वाले पिंड नु
तेरे शहर दिल तुडवाके ले गया

नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया:
नि हुं तेरा रूसा फ़र्क पौंडा ना
फ़र्क तन दोन विच बड़ा पाए गया।

Fark Lyrics In English

Desi crew! Desi crew!

Ni tu lakh koshish karle
Gal hun oh ni bann sakdi
Teri meri yaari chal hun
Oh nai bann sakdi, oh nai bann sakdi

Ni gift’an nu agg laake phookde kude
Tere kolo bas mainu hanju hi jude
Tu taan pyaar kehndi sigi hon’ge gude
Saalan da relation pala ch deh gaya

Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya
Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya

Tu rahi pyaar ton door kise ne sach hi si keha
Main tutteya nai janaab todeya reeja naal gaya
Reejhan naal gaya

Ni kamm kude rayban to oh laine aan
Ankhan te laake hanju je lakon laine aan
Ni dok peg laake raati so laine aan
Kade kade hunda mehfilan ch beh geya

Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya
Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya

Ni ki mil geya tainu kyon nazran chon digg gayi
Dil’on kita si tera, dil naal changa khed rahi
Changa khed rahi

Ni teriyan vi gallan hun hor ho gaiyan
Milaundi hi nai ankhan taan ni chor ho gaiyan
Ni teriyan gallan ton feel gud aave na
Ni das kehda jatt di jagah le gaya

Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya
Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya

Ni hass ke taalna painda yaar koi tera naam lave
Gall taan hun vi lagji tu par, thand jehi na pave
Thand jehi na pave

Ni tarsegi dekhne nu gabru da munh
Sunny randhawa kivein sambhu jind nu
Oh geya jadon das teri wale pind nu
Tere shehron dil tudvake le geya

Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya
Ni hun tera russna fark paunda na
Fark taan dohaan vich bada pae geya

RELATED ARTICLES

Most Popular

close