Firozi Lyrics In Hindi English || फिरोजी ||

Firozi Lyrics In Hindi English

Summary : Firozi Song Album Nimmo है। इस गाने को Nimrat Khaira ने गाया है। और Music Arsh Heer ने दिया है। इस गाने के बोल भी Gifty ने लिखे है।

About : Firozi Song

  • Song Title : Firozi
  • Album : Nimmo (2022)
  • Singer : Nimrat Khaira
  • Music : Arsh Heer
  • Lyrics : Gifty
  • Label :  Jass Records

Firozi (Official Video)

Firozi Lyrics In Hindi

कदे कदे मेठों परशान हो जावे
जा फेर ऐनवय मेहरबान हो जावे
तैणु वी पता मैनु पौन चुड़ियां
टुटिये जी छुंज तो माननीय गुड़ियां

हां बंदा बकैदा वैसे धनवाड़ ऐ
पर मैनु ना पसंद जेडे रंग निकले
जट्टा जो अंदाजे नाल, जट्टा जो अंदाजे नाल

जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल
जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल

हो कड़ी आकड़ ना हुंडी मन वे
प्यार विच होवे फेर जेविन लाइफडा
कदे ता भुलेखा तेरा प्रशस्त द्वार टन
कद तू खालोटा कोल वी नी डिसदा

जेहदे तू हजारे वालों पानी च ख्वाब तारे
वेख जट्टा आके ओह जंग निकले
जट्टा जो अंदाजे नाल, जट्टा जो अंदाजे नाल

जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल
जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल

रख दा ख्याल रानिया जी नर दास
एह ना जाने अदियां ते नील छन वे
होरा वल देख शोंक शाला मर्दे
लेदे इक हौली जी हील छन्न वे

श्या चो पगाया इक अही सोहनेया
ओह ता वड़े जट्टा खली पंज निकले
जट्टा जो अंदाजे नाल, जट्टा जो अंदाजे नाल

जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल
जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल

चान बिना अम्बारा दा की ऐ मूल वे
नोड की जट्टा तेरे खाब दो बिना
तेरे बिना सदा की जियोना सोहनेया
आगरा नी खाक जीवन ताज से बिना

सानु किठो गिफ्टी ऐ वल्ल प्यार दा
तेरे ही सिखे सारे धंग निकले
जट्टा जो अंदाजे नाल, जट्टा जो अंदाजे नाल

जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकल
जट्टा जो अंदाजे नाल लाइक आ गया
कंगन फ़िरोज़ी डोवेन तांग निकले कदे कदी

Firozi Lyrics In English

Kade Kade Methon Pareshan Ho Jawe
Ja Fer Aive Meherban Ho Jawe
Tenu Vi Pata Mainu Paun Chudiyan
Tutiye Ji Choonj To Hon Gudiyan

Haan Ban Da Bakaida Waise Dhanwad Ae
Par Mainu Na Pasand Jehde Rang Nikle

Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle

Oh Kadi Aakad Na Hundi Man Ve
Pyar Vich Hove Fer Javein Lifda
Kade Ta Bhulekha Tera Pave Door To
Kad Tu Khalota Kol Vi Ni Disda

Jehde Tu Hajare Valon Pani Ch Khwab Tare
Vekh Jatta Ake Oh Jang Nikle

Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle

Rakh Da Khayal Raniya Ji Naar Da
Eh Na Jane Adiyan Te Neel Chan Ve
Hora Val Dekh Shonk Shala Marde
Laide Ik Hauli Ji Heel Chan Ve

Sheya Cho Pagaya Ik Ahi Sohneya
Oh Ta Vade Jatta Khali Panj Nikle

Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle

Chan Bina Ambara Da Ki Ae Mul Ve
Nind Kadi Jatta Tere Khab Ton Bina
Tere Bina Sada Ki Jiyona Sohneya
Agra Ni Khak Jiven Taj Ton Bina

Sanu Kitho Gifty Ae Val Pyar Da
Tere Hi Sikhaye Sare Dhang Nikle

Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle
Jatta Jo Andaje Naal Laike Aa Gaya
Kangan Firozi Dowein Tang Nikle

close