Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsGall Kholi Lyrics In Hindi English || गल खोली ||

Gall Kholi Lyrics In Hindi English || गल खोली ||

Gall Kholi Lyrics In Hindi English

Summary : Gall Kholi Song Album Nimmo है। इस गाने को Nimrat Khaira ने गाया है। और Music Desi Crew ने दिया है। इस गाने के बोल भी Bachan Bedil ने लिखे है।

About : Gall Kholi Song

  • Song Title : Gall Kholi
  • Album : Nimmo (2022)
  • Singer : Nimrat Khaira
  • Music : Desi Crew
  • Lyrics : Bachan Bedil
  • Label : Speed Records

Gall Kholi (Official Video)

Gall Kholi Lyrics In Hindi

कुड़ियां ते किती सरदारी कुड़ी ने
अर्ही ना वे किसे दी सहारी कुड़ी ने
कुड़ियां ते किती सरदारी कुड़ी ने
अर्ही ना वे किसे दी सहारी कुड़ी ने

मापेया दे लादं ने विगडी होई नु
प्यार नाल बेहके समजा लिया करी

पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी
पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी

डैडी मैनू साहन तो प्यारी रखदे
ऐसे लई तां ज़िद्दी जा सुबाह हो गया
मम्मी मैनु केहन्दी औखी होया करेंगे
जदों तेरा कुड़िये नी विआह हो गया

डैडी मैनू साहन तो प्यारी रखदे
ऐसे लई तां ज़िद्दी जा सुबाह हो गया
मम्मी मैनु केहन्दी औखी होया करेंगे
जदों तेरा कुड़िये नी विआह हो गया

गुस्सा मेरे दूध दे उबाल वर्गा
थंडे शिते मरके सम्भालेया करी

पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी
पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी

थोड़े बोहते नखरे तां सेहने पेंगे
नखरा तां हुंडा गेहना सोहनी कुड़ी दा
मैं वी तेरे कहने विचो बहार नी हुंदी
तू वी ना वे मोदी काडे कहना कुड़ी दा

थोड़े बोहते नखरे तां सेहने पेंगे
नखरा तां हुंडा गेहना सोहनी कुड़ी दा
मैं वी तेरे कहने विचो बहार नी हुंदी
तू वी ना वे मोदी काडे कहना कुड़ी दा

होके नराज़ कदे रों लग जा
जोक तू सुनके वे हसा लिया करी

पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी
पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी

प्यार नाल भावे मेरी जान मांग लई
चलनी नी गद्दी आकड़ां दे नाल वे
साम्भ साम्भ रखना पौगा वे दिला
कच दा समान रेशमी रुमाल वे

प्यार नाल भावे मेरी जान मांग लई
चलनी नी गद्दी आकड़ां दे नाल वे
साम्भ साम्भ रखना पौगा वे दिला
कच दा समान रेशमी रुमाल वे

बोहता नी मैं केहन्दी बस वीकेंड ते
गेड़ा शेडा मॉल दा लावा लेया करि

पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी
पहलां गल खोली केहंदे चंगी हुंदी आ
कदे कदे रूसी नु मना लिया करी

Gall Kholi Lyrics In English

Kudiyaan Te Kiti Sardaari Kudi Ne
Arhi Na Ve Kise Di Sahaari Kudi Ne
Kudiyaan Te Kiti Sardaari Kudi Ne
Arhi Na Ve Kise Di Sahaari Kudi Ne

Maapeya De Laadan Ne Vigadi Hoi Nu
Pyar Naal Behke Samja Leya Kari

Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari
Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari

Daddy Mainu Saahan To Pyari Rakhde
Ese Layi Taan Ziddi Ja Subaah Ho Geya
Mummy Mainu Kehndi Aukhi Hoya Karengi
Jadon Tera Kudiye Ni Viah Ho Geya

Daddy Mainu Saahaan To Pyari Rakhde
Ese Layi Taan Ziddi Ja Subaah Ho Geya
Mummy Mainu Kehndi Aukhi Hoya Krengi
Jadon Tera Kudiye Ni Viah Ho Geya

Gussa Mere Dudh De Ubaal Warga
Thande Shite Marke Sambhalya Kari

Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari
Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari

Thode Bohte Nakhre Taan Sehne Painge
Nakhra Tan Hunda Gehna Sohni Kudi Da
Main Vi Tere Kehne Vicho Bahar Ni Hundi
Tu Vi Na Ve Modi Kade Kehna Kudi Da

Thode Bohte Nakhre Taan Sehne Painge
Nakhra Tan Hunda Gehna Sohni Kudi Da
Main Vi Tere Kehne Vicho Bahar Ni Hundi
Tu Vi Na Ve Modi Kade Kehna Kudi Da

Hoke Je Naraaz Kade Ron Lag Jaa
Joke Tu Sunake Ve Hasa Leya Kari

Pehlan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari
Pehlan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari

Pyar Naal Bhaave Meri Jaan Mang Layi
Chalni Ni Gaddi Aakdaan De Naal Ve
Saambh Saambh Rakhna Pauga Ve Dila
Kach Da Samaan Reshmi Rumal Ve

Pyar Naal Bhaave Meri Jaan Mang Layi
Chalni Ni Gaddi Aakdaan De Naal Ve
Saambh Ke Tu Rakhi Badrukhan Waleya
Kach Da Samaan Reshmi Rumal Ve

Bohta Ni Main Kehndi Bas Weekend Te
Geda Sheda Mall Da Lava Leya Kari

Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari
Pehlaan Gall Kholi Kehnde Changi Hundi Aa
Kade Kade Russi Nu Mana Leya Kari

RELATED ARTICLES

Most Popular

close