Gol Gappa Lyrics In Hindi English || Gol Gappa Bahaai Do || गोल गप्पा ||

Gol Gappa Lyrics In Hindi English

Summary : Gol Gappa Song Badhaai Do Movie का है। इस गाने मे RajKummar Rao और Bhumi Pednekar मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Neha Kakkar और Amit Trivedi ने गाया है। और Music Amit Trivedi ने दिया है। इस गाने के बोल भी Anvita Dutt ने लिखे है।

About : Gol Gappa Song

  • Song Title : Gol Gappa
  • Album : Badhaai Do (2022)
  • Singer : Neha Kakkar, Amit Trivedi
  • Music : Amit Trivedi
  • Lyrics : Anvita Dutt
  • Director – Harshavardhan Kulkarni
  • Cast : RajKummar Rao, Bhumi Pednekar
  • Label : Zee Music Company

Gol Gappa (Official Video)

Gol Gappa Lyrics In Hindi

छड़ दे सारे जंजाल कुड़िये
मेले नु चल मेरे नाल कुड़िये
छड़ दे सारे जंजाल कुड़िये
मेले नु चल मेरे नाल कुड़िये

तू सूट पहन ले गुलाबी
नी चमकीली सी गुरगाबि
नी लगवादा, लगवादा लेके थाल कुड़िये

मेले नु चल मेरे नाल कुड़िये
मेले नु चल मेरे नाल कुड़िये

गोल गोल गप्पा फुलाई रखदा
गवंडी मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा
ओह मेले ते जाके मैं फोटो खिचानी तेरे नाल वे

पर लारा लारा लप्पा लगायी फिरदा
निखटू मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा ओये

मेले तैनू ले जावांगे
मेले तैनू ले जावांगे
सेल्फी भी नाल खिचावांगे
सेल्फी भी नाल खिचावांगे

जा लाल लिपस्टिक ला लेनी
ड्रेस थोड़ी ऊँची पा लेनी
तेरा स्टैण्डर्ड आहा!
तेरा स्टैण्डर्ड मैचिंग हो जाये हो

ओह जिन्नि बड़ी बॉडी दिल उन्ना नैक आ
गवंडी मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा
ओह चौकी में जाके रपट है लिखौनी
छेती आ जावे वे

ओह मुंदरी ना देंदा ना देता छल्ला
निखटू मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा ओये

मुंदरी तैनू दिलावांगे
मल्टीप्लेक्स सैर करावांगे
मम्मी से नज़र चुराके
तू पटिआला शॉट लगाके
तू खेतां नु आहा
खेतां नु चल मेरे नाल कूड़े ओ ओ

ओह गोल गोल गप्पा फुलाई रखदा
गवंडी मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा
ओह मेले ते जाके मैं फोटो खिचानी तेरे नाल वे

पर लारा लारा लप्पा लगायी फिरदा
निखटू मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा
ओह लारा लारा लप्पा लगायी फिरदा
निखटू मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा

ओह गोल गोल गप्पा फुलाई रखदा
गवंडी मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा
ओह लारा लारा लप्पा लगायी फिरदा
निखटू मेरा जट्टा ओह दिल्ली शहर दा

Gol Gappa Lyrics In English

Chhad De Saare Janjaal Kudiye
Mele Nu Chal Mere Naal Kudiye
Chhad De Saare Zanjaal Kudiye
Mele Nu Chal Mere Naal Kudiye

Tu Suit Pehan Le Gulaabi
Ni Chamkili Si Gurgabi
Ni Lagwada, Lagwada Leke Thal Kudiye

Mele Nu Chal Mere Naal Kudiye
Mele Nu Chal Mere Naal Kudiye

Gol Gol Gappa Fulayi Rakhda
Gwandi Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da
Oh Mele Te Jaake Main Photo Khichani Tere Naal Ve

Par Laara Laara Lappa Lagayi Phirda
Nikhattu Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da Oye

Mele Tainu Le Jaawange
Mele Tainu Le Jaawange
Selfie Bhi Naal Khichawange
Selfie Bhi Naal Khichawange

Jaa Laal Lisptick Laa Leni
Dress Thodi Unchi Paa Leni
Tera Standard Aaha!
Tera Standard Matching Ho Jaaye Ho

Oh Jinni Badi Body Dil Unna Naik Aa
Gwandi Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da
Oh Chauki Mein Jaake Rapat Hai Likhauni
Chheti Aa Jaave Ve

Oh Mundari Na Denda Na Deta Chhalla
Nikhattu Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da Oye

Mundri Tainu Dilawange
Multiplex Sair Karawange
Mummy Se Nazar Churaake
Tu Patiala Shot Lagake
Tu Khetaan Nu Aaha
Khetaan Nu Chal Mere Naal Kude O O

Oh Gol Gol Gappa Fulayi Rakhda
Gawandi Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da
Oh Mele Te Jaake Main Photo Khichani Tere Naal Ve

Par Laara Laara Lappa Lagayi Firda
Nikhattu Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da
Oh Laara Laara Lappa Lagayi Firda
Nikhattu Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da

Oh Gol Gol Gappa Fulayi Rakhda
Gawandi Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da
Oh Laara Laara Lappa Lagayi Firda
Nikhattu Mera Jatta Oh Dilli Shehar Da

close