Gustakhiyan Lyrics In Hindi English | गुस्ताखियाँ |

Gustakhiyan Lyrics In Hindi English

Summary : Gustakhiyan ये Song Album Song है। इस गाने में Anuv Jain मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Garry sandhu ने गाया और Music Habib Kaler ने दिया है। इस गाने के बोल Garry sandhu ने लिखे है।

About : Gustakhiyan Song

  • Song Title : Gustakhiyan
  • Album : Gustakhiyan (2022)
  • Singer : Garry sandhu
  • Music : Habib Kaler
  • Lyrics : Garry sandhu
  • Director : Anuv Jain
  • Cast : Anuv Jain
  • Label :  Anuv Jain

Gustakhiyan (Official Video)

Gustakhiyan Lyrics In Hindi

अपना ख्याल राखी
कह के वो चले गए
किसी होर दे ख्यालां विच
संधू आ तेरा इश्क
विक्क गेया नफियां ते
तैनु औना पै गया सफियां ते
तैनु केहड़ा कोई लिखना औंदा
तू शायर बनेया फासियां ते

तेरे पिच्चे रोंदेयां नू
तारेयां ने वेखेया
इक दो तीन नई सरियां ने वेखेया

तेरे पिच्चे रोंदेयां नू
तारेयां ने वेखेया
इक दो तीन नई सरियां ने वेखेया

भुलना मैं चाहवां
जाम पा दे साकिया

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
हुई है बड़ी दिल से गुस्ताखियां

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
हुई है बड़ी दिल से गुस्ताखियां

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां

दिल से गुस्ताखियाँ
दिल से गुस्ताखियाँ

नैना बड़ा समझाया तेरे
मैनु समझ ना आई

नैना बड़ा समझाया तेरे
मैनु समझ ना आई
हाये कलाकार सी कलाकारियां
कर गया ओह हरजायी

समझ सानु देर तो आई आ
समझ सानु देर तो आई आ
जो गल्लां गल्लां विच सी तू
गल्लां औखियां

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
हुई है बड़ी दिल से गुस्ताखियां

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां

दिल से गुस्ताखियाँ
दिल से गुस्ताखियाँ

वॉल वॉल इश्क मर्दा हल्ले
मैं तेरी तू मेरा

वॉल वॉल इश्क मर्दा हल्ले
मैं तेरी तू मेरा
क्यों कित्ते सी तू झूठे वादे
की कसूर सी मेरा

बिछड़ गया मेरे दिल का महरम
बिछड़ गया मेरे दिल का महरम
हुन किहदियाँ वे मैं रक्खां
राखियां…

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
हुई है बड़ी दिल से गुस्ताखियां

गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां
गुस्ताखियां दिल से गुस्ताखियां

दिल से गुस्ताखियाँ
दिल से गुस्ताखियाँ

Gustakhiyan Lyrics In English

Apna Khyal Rakhi
Keh Ke Woh Chale Gaye
Kisi Hor De Khyalan Vich
Sandhu Aa Tera Ishq
Vikk Geya Nafeyan Te
Tainu Auna Pai Gaya Safeyan Te
Tainu Kehda Koyi Likhna Aunda
Tu Shayar Baneya Faseyan Te

Tere Picche Rondeyan Nu
Taareyan Ne Wekheya
Ik Do Teen Nai Sareyan Ne Wekheya

Tere Picche Rondeyan Nu
Taareyan Ne Wekheya
Ik Do Teen Nai Sareyan Ne Wekheya

Bhulna Main Chahwan
Jaam Pa De Saakiya

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Huyi Hai Badi Dil Se Gustakhiyan

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Huyi Hai Badi Dil Se Gustakhiyan

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan

Dil Se Gustakhiyan
Dil Se Gustakhiyan

Naina Bada Samjhaya Tere
Mainu Samjh Naa Aayi

Naina Bada Samjhaya Tere
Mainu Samjh Naa Aayi
Haaye Kalaakar Si Kalaakariyan
Kar Gaya Oh Harjayi

Samjha Sahnu Der To Aayi Aa
Samjha Sahnu Der To Aayi Aa
Jo Gallan Gallan Vich Si Tu
Gallan Aukhiyan

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Huyi Hai Badi Dil Se Gustakhiyan

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan

Dil Se Gustakhiyan
Dil Se Gustakhiyan

Wall Wall Ishq Marda Halle
Main Teri Tu Mera

Wall Wall Ishq Marda Halle
Main Teri Tu Mera
Kyon Kitte Si Tu Jhoothe Waade
Ki Kasoor Si Mera

Bichhad Gaya Mere Dil Da Mehram
Bichhad Gaya Mere Dil Da Mehram
Hun Kihdiyan Ve Main Rakkhan
Raakhiyan…

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Huyi Hai Badi Dil Se Gustakhiyan

Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan
Gustakhiyan Dil Se Gustakhiyan

Dil Se Gustakhiyan
Dil Se Gustakhiyan

close