Handsome Lyrics In Hindi English || हैंडसम ||

Handsome Lyrics In Hindi English

Summary : Handsome Song Album Nimmo है। इस गाने को Nimrat Khaira ने गाया है। और Music J Statik ने दिया है। इस गाने के बोल भी Arjan Dhillon ने लिखे है।

About : Handsome Song

  • Song Title : Handsome
  • Album : Nimmo (2022)
  • Singer : Nimrat Khaira
  • Music : J Statik
  • Lyrics : Arjan Dhillon
  • Label : Speed Records

Handsome (Official Video)

Handsome Lyrics In Hindi

मेरे नाल दिया कुड़ियां तों पूछ पूछ के
मेरे नाल दिया कुड़ियां तों पूछ पूछ के
पता फिरदा ऐ करदा रकां दा कूड़े
ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि

मुंडा हैंडसम उत्तो मेरे हां दा कूड़े
ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि
मुंडा हैंडसम उत्तों मेरे हां दा कूड़े
हैंडसम उत्तों मेरे हां, हां, हां

सारा दिन होया रहन्दा तीच गबरू
जिवें उथेया कोई नवा कलाकार हुंडे नि
हर पासे हुन मैनु ओही दिस्दा हाय
जिवें कोई मोगे दा स्टार हुंडे नि

सारेयां दी निगाह विच ओह ते ओहदी कार
सारेयां दी निगाह विच ओह ते ओहदी कार
हर कोई नंबर पहचान दा कूड़े

ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि
मुंडा हैंडसम उत्तो मेरे हां दा कूड़े
ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि
मुंडा हैंडसम उत्तों मेरे हां दा कूड़े
हैंडसम उत्तों मेरे हां दा कूड़े

चंद्र ओह दर्दे जवाब मेरे तो
गल्ल बुलां के लेयाते पीछे मोड़ लेंदा नी
केई वारी अखां नाल बुलाउंदा मैनु फतेह ओहो
केई वारी दोवें हाथ जोड़ लेंदा नी

पेहला पेहला होजे न प्यार मैनु लग्गे
पेहला पेहला होजे न प्यार मैनु लग्गे
दूजा अर्जन नाम नु कसां दा कूड़े

ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि
मुंडा हैंडसम उत्तो मेरे हां दा कूड़े
ओह गल जी ना होजे जिहदा डर हुंदा नि
मुंडा हैंडसम उत्तों मेरे हां दा कूड़े

Handsome Lyrics In English

Mere Naal Diyan Kudiyan
Ton Puch Puch Ke
Mere Naal Diyan Kudiyan
Ton Puch Puch Ke

Pata Phirda Ae Karda
Rakaan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

Saara Din Hoya Rehnda Tich Gabru
Jiven Utheya Koi Nava Kalaakar Hunde Ni
Har Paase Hun Mainu Ohi Disda Haye
Jiven Koi Moge Da Star Hunde Ni

Saareya Di Nigaah Vich Oh Te Ohdi Car
Saareya Di Nigaah Vich Oh Te Ohdi Car
Har Koi Number Pachhan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

Chandra Oh Darde Jawab Mere Ton
Gall Bullan Te Leyaake Piche Mod Lainda Ni
Kayi Waari Akhan Naal Bulanda Mainu Fateh Oho
Kayi Waari Dovein Hath Jod Lainda Ni

Pehla Pehla Hoje Na Pyar Mainu Lagge
Pehla Pehla Hoje Na Pyar Mainu Lagge
Dujja Arjan Naam Nu Kasaan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

Ohi Gall Ji Na Hoje
Jihda Darr Hunda Ni
Munda Handsome Utto
Mere Haan Da Kude

close