High Voltage Lyrics In Hindi English || हाई वोल्टेज ||

High Voltage Lyrics In Hindi English

Summary : High Voltage Song Album Song है। इस गाने मे Sona Walia मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Sona Walia ने गाया है। और Music Archiemuzik ने दिया है। इस गाने के बोल Ranbir Singh ने लिखे है।

About : High Voltage Song

  • Song Title : High Voltage
  • Album : High Voltage (2022)
  • Singer : Sona Walia
  • Music : Archiemuzik
  • Lyrics : Ranbir Singh
  • Director : Sunny Dhinsey
  • Cast : Sona Walia
  • Label : Speed Records

High Voltage (Official Video)

High Voltage Lyrics In Hindi

आर्ची मुज़िक!

ओए जट्ट दे ब्लड छ प्यार खोलदा
बिलियां ब्राउन आंखां नाल बोल्दा
जट्ट दे ब्लड छ प्यार ख़ौलदा
बिलियां ब्राउन आंखां नाल बोल्दा
रख पूरा रवैया थानेदार दास

उच्च वोल्टेज गुसा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा आ हा

डोल्से गब्बाना आम करते हैं
दोलदा परेंदी मुतेयार वे
अखान विच लोड मेबेलिन राखिया
वे तू वि रखना ऐ लोड हाथयार वे

डोल्से गब्बाना आम करते हैं
दोलदा परेंदी मुतेयार वे
अखान विच लोड मेबेलिन राखिया
वे तू वि रखना ऐ लोड हाथयार वे
लाइम लाइट रोहब तेरी सरकार दास

उच्च वोल्टेज गुसा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा आ हा

तेरी पर्सनैलिटी डे चर्चा
हो नार दे हुसैन दियां गलां वे
अंब्रान दे हिक्क नु ऐ टच करदा
उड़े दा बुगाटी विचोन पल्ला वे

तेरी पर्सनैलिटी डे चर्चा
हो नार दे हुसैन दियां गलां वे
अंब्रान दे हिक्क नु ऐ टच करदा
उड़े दा बुगाटी विचोन पल्ला वे
रबीर सद्दे नल तोर तेरी कार दा

उच्च वोल्टेज गुसा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा
हाई वोल्टेज गुसा मेरे यार दा आ हा

High Voltage Lyrics In English

Archie Muzik

Oye Jatt De Blood Ch Pyar Khaulda
Billiyan Brown Akhaan Naal Bolda
Jatt De Blood Ch Pyar Khaulda
Billiyan Brown Akhaan Naal Bolda
Rakh Poora Attitude Thanedar Da

High Voltage Gussa
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da Aa Ha

Dolce Gabbana Aam Karte
Dolda Parendi Muteyaar Ve
Akhaan Vich Load Maybelline Rakheya
Ve Tu Vi Rakhna Ae Load Hathyar Ve

Dolce Gabbana Aam Karte
Dolda Parendi Muteyaar Ve
Akhaan Vich Load Maybelline Rakheya
Ve Tu Vi Rakhna Ae Load Hathyar Ve
Lime Light Rohb Teri Sarkaar Da

High Voltage Gussa
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da Aa Ha

Teri Personality De Charche
Ho Naar De Husan Diyan Gallan Ve
Ambran De Hikk Nu Ae Touch Karda
Udde Da Bugatti Vichon Palla Ve

Teri Personality De Charche
Ho Naar De Husan Diyan Gallan Ve
Ambran De Hikk Nu Ae Touch Karda
Udde Da Bugatti Vichon Palla Ve
Rabir Sadde Naal Taur Teri Car Da

High Voltage Gussa
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da
High Voltage Gussa Mere Yaar Da Aa Ha

close