Friday, October 7, 2022
HomeNew SongsIk Kahani Lyrics In Hindi English || O Nit Da Auna Jaana...

Ik Kahani Lyrics In Hindi English || O Nit Da Auna Jaana Ohde Pind Ho Gya C || Ik Kahani Kaka || इक कहानी ||

Ik Kahani Lyrics In Hindi English

Summary : Ik Kahani Song Album Song है। इस गाने में Helly Shah और Kaka मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Kaka ने गाया है। और Music Roop Ghuman ने दिया है। इस गाने के बोल Kaka ने लिखे है।

About : Ik Kahani Song

  • Song Title : Ik Kahani
  • Album : Ik Kahani (2022)
  • Singer : Kaka
  • Music : Roop Ghuman
  • Lyrics : Kaka
  • Cast : Helly Shah, Kaka
  • Label : Saregama Music

Ik Kahani (Official Video)

Ik Kahani Lyrics In Hindi

ओ नित दा औना जाना ओहदे पिंड हो गया सी
ओहदा बापू मेरे लिए भृंड हो गया को
अक्कड़ थोडी ज्यदा, ओहदी मत नईनी सी
नाल गुलाबा लड्डी मैनु लगदी तहनी सी
जिधर वी ओ जांडी रौनक लगी हुंडी सी
पाई उंगल दे विच न कोई चालान, न ही मुंडी को

माई सोच्या
सिंगल हौगी

रोज़ शाम नू मठ ओहो टेकन जांडी सी
सारे पिंड दी मंडली ओहनु देख जांडी सी
कडे जांदी दरगाह ते
कदे मंदिर वल मुद दी
निगाह मेरी ओहदे नाल नाल सी अंदर वल मुद दी
खुद सांवली ते चुननिया सुरमई जे रंग दिया
ओहदिया सखियां मेनू देख देख के खांग दिया
नंगे जोड़ी हुंडी c
पैरा विच धागा काला सी
मेरे नालो साला काला धागा कर्म वाला सी
यारं दे पंप ने मेरा काम करवाता जी
अगली शाम नु जाके मैं प्रपोज वी लाता जी

केहंदी गल सुन मुंडेया बोहती डर तू लाती वे
बापू ने मेरे व्याः दी गल पक्की करवाती वे
एह गल सुन के लगे जिद्दा खुल गया नाका जी
होर कोई सस्सी सोहनी लब्बन तूर पाए काका जी

होर कोई सस्सी सोहनी लब्बन तूर पाए काका जी

भाविन मित्रो छेती नई कोई शकल भुलाई दी
मादी मोती गल वि नई कोई दिल ते लाई दी
मिल गए जे कोई हीर ता बन जावंगे रांझे बाई
फिल्हाल तन रहना अप्पा अक्कालो वांझे बाई

फिल्हाल तन रहना अप्पा अक्कालो वांझे बाई

अक्कल वालेया दी दुनिया विच मेरा दिल जहां लग्गड़ा नि
शत्रुंज वालेया नाल मेरी महफिल दा मेला मघदा नि
धीमी गति विच उड़ दीया जुल्फा बयान आज वि दिखियां ने
पर ओहदे बड़े लिखियां गल्लां खासी मेहंदी विकडिया ने

ओहदे सारे लिखियां गल्लां खासिया मेहंदीयां विकिडिया ने

Ik Kahani Lyrics In English

O nit da auna jaana ohde pind ho gya c
Ohda baapu mere lyi bhrind ho gya c
Aakkad thodi jyada, ohdi matt nayaani c
Naal gulaaba laddi mainu lagdi tahni c
Jidhar v o jaandi ronak laggi hundi c
Pai ungal de vich na koi challa, na hi mundi c

Mai socheya
Single hougi

Roz shaam nu matha oho tekan jaandi c
Saare pind di mandali ohnu dekhan jaandi c
Kade jaandi dargaaha te
Kade mandir val mudd di
Nigaah meri ohde naal naal c andar val mudd di
Khud saanvli te chunniya surmai je rang dia
Ohdia sakhiyan menu dekh dekh ke khang dia
Nange pairi hundi c
Paira vich dhaaga kaala c
Mere naalo saala kaala dhaaga karma vaala c
Yaaran de pumpa ne mera kam karvaata g
Agli shaam nu jaake mai propose v laata g

Kehndi gal sunn mundeya bohti der tu laati ve
Baapu ne mere vyah di gal pakki karvaati ve
Eh gal sunn ke lageya jidda khul gaya naaka ji
Hor koi sassi sohni labban turr paye kaka ji

Hor koi sassi sohni labban tur paye kaka ji

Bhavein mitro chheti nai koi shakal bhulai di
Maadi motti gal vi nai koi dil te lai di
Mil gai je koi heer ta bann javange ranjhe bai
Filhaal tan rehna appa akkalo vaanjhe bai

Filhaal tan rehna appa akkalo vaanjhe bai

Akkal vaaleya di duniya vich mera dil jeha laggda ni
Shatranj vaaleya naal meri mehfil da mela maghda ni
Slow motion vich udd dia zulfa beshak aj vi dikhdiyan ne
Par ohde baare likhiyan gallan khaasiya mehngiyan vikdia ne

Ohde baare likhiyan gallan khaasiya mehngiyan vikdia ne

RELATED ARTICLES

Most Popular

close