Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsIt Doesn’t Matter Lyrics In Hindi English || Dil Ton Ni Ammiye...

It Doesn’t Matter Lyrics In Hindi English || Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida || इट डसं’ट मैटर ||

It Doesn’t Matter Lyrics In Hindi English

Summary : It Doesn’t Matter Song Album Song है। इस गाने में Singga और Bhumika Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को  Anmol Preet ने गाया है। और Music Gupz Sehra ने दिया है। इस गाने के बोल Anmol Preet ने लिखे है।

About : It Doesn’t Matter Song

  • Song Title : It Doesn’t Matter
  • Album : It Doesn’t Matter (2022)
  • Singer : Anmol Preet
  • Music  : Gupz Sehra
  • Lyrics : Anmol Preet
  • Cast : Singga, Bhumika Sharma
  • Label : Friday Fun Records

It Doesn’t Matter (Official Video)

It Doesn’t Matter Lyrics In Hindi

पेग पग लौंदा होवे कोई गल नि
मर्जी पुगौंदा होवे कोई गल नि
रज्ज रज्ज बस मैनु प्यार कर ले
गाल वी बरौंदा होवे कोई गल नि

करे मेरे नाल चुस्त चलाकियां
इस्स गलों थोडा जेहा नालायक़ चाहिदा

रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा
रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा

मेरियां वी एदीयां पुगौंदा होवे ओह
आप ऐड जे ते नेहरियां ले औंदा होवे ओह
डब नाल लाके भावें रखे बंदे खानी
मारे फुकरी ना हवा छ चलौंदा होवे ओह

मेरे पिछे किसे नाल लड्ड पै
आईना कोई तां होना ओह क्रैक चाहिदा

रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा
रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा

मैनली जेहा फील टिन लैंदा होवे कील
फ़ोक्की अक्कदां ना होवे ऐवें मारदा
यारियां दा पक्का दिलदारियां दा पक्का
होवे रखड़ा ख्याल ओहो नार दा

होवे अनमोल वांगु गाने लिखदा
ते तौर विच वखरा स्वैग चाहिदा

रं रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा
रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा

इक कॉल ते ही आवे सारे कम छड़ के
शॉपिंग करावे मैनु टाइम कड्ड के
रोक टोक करे ना कंजूसी कोई करे ना
हो नोट ओह उड़ावे खुल्ला दिल कड के

गलबात होवे ओहदी अद्द ही
ऐवें झल्ला जेहा नी कोई
दिस दैट चहिदा

रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा
रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा

रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा
रंग मैटर नी करदा स्किन डा
दिल तों नी अम्मिए ब्लैक चाहिदा।

It Doesn’t Matter Lyrics In English

Pegg Pugg Launda Hove Koyi Gall Ni
Marzi Pugaunda Hove Koyi Gall Ni
Rajj Rajj Bas Mainu Pyar Kar Lai
Gaal Vi Baraunda Hove Koyi Gall Ni

Kare Mere Naal Chust Chalakiyan
Iss Gallon Thoda Jeha Nalayak Chahida

Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida
Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida

Meriyan Vi Aediyan Pugaunda Hove Oh
Aap Add Je Te Nehriyan Le Aunda Hove Oh
Dubb Naal Laake Bhavein Rakhe Bande Khani
Maare Fukkri Na Hawa Ch Chalaunda Hove Oh

Mere Pichhe Kise Naal Ladd Pai
Ainna Koi Taan Hona Oh Crack Chahida

Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida
Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida

Manly Jeha Feel Tin Lainda Hove Keel
Fokki Akkdan Na Hove Aivein Maarda
Yaarian Da Pakka Dildariyan Da Pakka
Hove Rakhda Khayal Oho Naar Da

Hove Anmol Wangu Gaane Likhda
Te Taur Vich Wakhra Swag Chahida

Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida
Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida

Ik Call Te Hi Aave Saare Kamm Chhadd Ke
Shopping Karave Mainu Time Kadd Ke
Rok Tok Kare Na Kanjoosi Koyi Kare Na
Ho Note Oh Udave Khulla Dil Kadd Ke

Galbaat Hove Ohdi Add Hi
Aivein Jhalla Jeha Ni Koyi
This That Chahida

Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida
Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida

Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida
Rang Matter Ni Karda Skin Da
Dil Ton Ni Ammiye Black Chahida

RELATED ARTICLES

Most Popular

close