Jhanjhar Lyrics In Hindi English || झांझर ||

Jhanjhar Lyrics In Hindi English

Summary : Jhanjhar Song Album Nimmo है। इस गाने को Nimrat Khaira ने गाया है। और Music Yeah Proof ने दिया है। इस गाने के बोल भी Arjan Dhillon ने लिखे है।

About : Jhanjhar Song

  • Song Title : Jhanjhar
  • Album : Nimmo (2022)
  • Singer : Nimrat Khaira
  • Music : Yeah Proof
  • Lyrics : Arjan Dhillon
  • Label :  Speed Records

Jhanjhar (Official Video)

Jhanjhar Lyrics In Hindi

यह प्रूफ

कोके बिना नक जिवें जट्टी बिना जट्ट
कोके बिना नक जिवें जट्टी बिना ज
हाय नी हुंडे नाइयो कख मैं सुनावा कुड़ियो

चोरो सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो
चोरी सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां है
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

चित करदा ओहदे ना गल खोल लां
चित करदा ओहदे ना गल खोल लां
जिहदे नाल लैयां लावां कुड़ियो

चोरो सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो
चोरी सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सर चढं चुबरे 25 पौड़ियां
हाय मैनु वी जवानी चढ दी
रूं दे फंबे वर्गियां अदियां
मैं वेहदे नु ताकोर करदी

फिरां अलमारी विच सहभदी
फिरां अलमारी विच सहभदी
हाय दूरा जिंदा लावां कुडियो

चोरो सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो
चोरी सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

स्टेप जे मिलाके डोवे नचिये
गिधे दे विच जच जच के
ओह पावे बोलियां ते पावां
शंका ता मैं वि नच नच के

फिरां चंकौंडी जान जान के
फिरां चनकौंडी जान जाने
जदों ओहदे नाल जवां कुडियो

चोरो सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो
चोरी सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

रुत्त खड़ी आई ऐ बहार दी
फिक्कियां जे होन चुनियां
100 किल्लियां दी वही नु की करना
अदियां जे माननीय सुनिया

अर्जन कहदा मेरी सुन्दा
अर्जन कहदा मेरी सुने
बड़े बहाने ना सुनावा कुड़ियो

चोरो सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो
चोरी सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

सस तो मैं झंझार कड़ा लैयां
हाय केहड़े वेले पावां कुड़ियो

Jhanjhar Lyrics In English

Yeah Proof

Koke Bina Nak Jiven Jatti Bina Jatt
Koke Bina Nak Jiven Jatti Bina Jatt
Haye Ni Hunde Naiyo Kakh Main Sunawa Kudiyo

Choro Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo
Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan Hai
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Chit Karda Ohde Naa Gall Khol Laan
Chit Karda Ohde Naa Gall Khol Laan
Jihde Naal Laiyan Lawan Kudiyo

Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyon
Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sar Chadhan Chubare 25 Paudiyan
Haye Mainu Vi Jawani Chadh Di
Roon De Fambe Wargiyan Addiyan
Main Wehde Nu Takor Kardi

Firaan Almari Vich Sahmbhdi
Firaan Almari Vich Sahmbhdi
Haye Doora Jinda Lawan Kudiyo

Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo
Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Step Je Milake Dowe Nachiye
Gidhe De Vich Jach Jach Ke
Oh Pawe Boliyan Te Pavaan
Shanka Ta Main Vi Nach Nach Ke

Firan Chankaundi Jaan Jaan Ke
Firan Chankaundi Jaan Jaan
Jadon Ohde Naal Jawan Kudiyo

Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo
Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Rutt Kahdi Aayi Ae Bahar Di
Fikkiyan Je Hon Chuniyaan
100 Killeyaan Di Wahi Nu Ki Karna
Addiyan Je Hon Suniya

Arjan Kehda Meri Sunda
Arjan Kehda Meri Sune
Bade Bhane Naa Sunawa Kudiyo

Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo
Chori Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

Sass To Main Jhanjhar Kadha Laiyan
Haye Kehde Wele Pavaan Kudiyo

close