Lover Lyrics In Hindi English || लवर ||

Lover Lyrics In Hindi English

Summary : Lover Song Album Song है। इस गाने को Anirudh Sharma ने गाया है। और Music Ronit Vinta ने दिया है। इस गाने के बोल भी Anirudh Sharma ने लिखे है।

About : Lover Song

  • Song Title : Lover
  • Album : Lover (2022)
  • Singer : Anirudh Sharma
  • Music : Ronit Vinta
  • Lyrics : Anirudh Sharma
  • Label : Anirudh Sharma Music

Lover (Official Video)

Lover Lyrics In Hindi

दूरों दूरों तकी जावे
मेरे कोलो क्यूं ना आवे
दूरों दूरों तकी जावे
मेरे कोलो क्यूं ना आवे

आ तो सही बह तो सही
मेरे नाल 4 गल्लां कर तां सही
आ तो सही बह तां सही
मेरे नाल 4 गल्लां कर तां सही

लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर
लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर

इक्को ही पुछदा सवाल मैं
क्यूं तू कित्ता मेरा बुरा नाल
हुन जाना नहिओ मैथों रेह
कहे तू दिल वाली गल नि

दूरों तकी जावे हां आवे
क्यूं तू शर्मावे ना आवे
कित्ता बुरा हाल ऐ ना आवे
केहनी एक बात ऐ हां बात ऐ

लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर
लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर

मैं तेरे दिल दे करीब रहना चौने माही
ज़िंदगी मैं तेरे नाल बितौनी सारी
मैं तेरे नाल तू मेरे नाल
कत्थेया ने छड़ना नी साही

लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर
लवर लवर तेरा नी मैं लवर
लवर लवर तेरा नी बेबी लवर

ना रा ना रा ना ना ना रा
ना रा ना रा ना ना ना रा
ना रा ना रा ना ना ना रा
ना रा ना रा ना ना ना रा

Lover Lyrics In English

Dooron Dooron Takki Jaave
Mere Kolo Kyun Naa Aave
Dooron Dooron Takki Jaave
Mere Kolo Kyun Naa Aave

Aa To Sahi Beh To Sahi
Mere Naal 4 Gallan Kar Tan Sahi
Aa To Sahi Beh Tan Sahi
Mere Naal 4 Gallan Kar Tan Sahi

Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover
Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover

Ikko Hi Puchhda Sawaal Main
Kyun Tu Kitta Mera Bura Naal
Hun Jaana Nahiyon Maithon Reh
Kehde Tu Dil Wali Gall Ni

Dooron Takki Jaave Haan Aave
Kyun Tu Sharmave Na Aave
Kitta Bura Haal Ae Na Aave
Kehni Ek Baat Ae Haan Baat Ae

Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover
Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover

Main Tere Dil De Kareeb Rehna Chaune Maahi
Zindadi Main Tere Naal Bitauni Saari
Main Tere Naal Tu Mere Naal
Kattheya Ne Chhadna Ni Saah

Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover
Lover Lover Tera Ni Main Lover
Lover Lover Tera Ni Baby Lover

Na Ra Na Ra Na Na Na Ra
Na Ra Na Ra Na Na Na Ra
Na Ra Na Ra Na Na Na Ra
Na Ra Na Ra Na Na Na Ra

close