Mannata Ve Mannata Lyrics In Hindi English || में मंगियासी मन्नता वे मन्नता ||

Mannata Ve Mannata Lyrics In Hindi English

Summary Mannata Ve Mannata ये Song Heroes Movie से है। इस गाने में Salman Khan और Preeti Zinta मुख्य भूमिका में थे। इस गाने को Sonu Nigam और Kavita Krishnamurth ने गाया और Music Sajid-Wajid ने दिया है। इस गाने के बोल Jalees Sherwani ने लिखे है।

About : Mannata Ve Mannata Song

  • Song Title : Mannata Ve Mannata
  • Movie : Heroes (2008)
  • Singer : Sonu Nigam, Kavita Krishnamurthy
  • Music : Sajid-Wajid
  • Lyrics : Jalees Sherwani
  • Director : Sajid-Wajid
  • Starcast : Salman Khan, Preeti Zinta

Mannata Ve Mannata ( Official Video )

Mannata Ve Mannata Lyrics In Hindi

में मंगियासी मन्नता वे मन्नता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
में मंगियासी मन्नता वे मन्नता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
आआ…
मैनु होया प्यार बलिये
पहली पहली बार बलिये
दिल विच आजा आजा
बन के क़रार बलिये
में मंगियासी मन्नता वे मन्नता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता…

तेरा मेरा प्यार रांझे
रब नू गवारा है
एस्लिये रब ने साणु
ज़मीं पे उतार ऐ
हूँ
मुण्डा ऐ गवारा है
पीयू मेरा हस के बोला
मुंडा बड़ा प्यारा है

दिल तरसाये मुदात्ता वे मुदात्ता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
मैनु होया प्यार बलिये
पहली पहली बार बलिये
दिल विच आजा आजा
बन के क़रार बलिये..

तेरा मेरा व्याह सोनी
चेति जे करायी ऐ
अगली बसन्ता मैनु
सांता बंता चाहिए
हुक्म जो भी तेरा होगा
असी ता बेदार हाँ
सजणजी ताँबे तेरे साढे दिल के तार हाँ
हुन जा के निकलि हसरता वे हसरता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
तू जो मिले जिन्दरी जन्नाता वे जन्नाता
मैनु होया प्यार बलिये
पहली पहली बार बलिये
दिल विच आजा आजा
बन के क़रार बलिये..

Mannata Ve Mannata Lyrics In English

Mein mangyasi mannata ve mannata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata
Mein mangyasi mannata ve mannata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata
Tu jo mile jindari jannata ve jannata,
Aaaa…
Mainu hoya pyaar baliye,
Pehli pehli baar baliye,
Dil vich aaja aaja,
Ban ke qaraar baliye,
Mein mangyasi mannata ve mannata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata…

Tera mera pyaar ranjhe,
Rab nu gavaara hai,
Aisliye rab ne saanu,
Zameen pe utaara ae,
Hoo
Munda ae gavaara hai,
Piyu mera hass ke bola,
Munda bada pyaara hai

Dil tarsaaye mudatta ve mudatta,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata,
Mainu hoya pyaar baliye,
Pehli pehli baar baliye,
Dil vich aaja aaja,
Ban ke qaraar baliye..

Tera mera vyaah soni,
Cheti je karayi ae,
Agli basanta mainu,
Santa banta chahiye,
Hukm jo bhi tera hoga,
Aasi ta bedaar haan,
Sajnaji taabe tere saade dil ke taar haan,
Hun jaa ke nikli hasarata ve hasarata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata,
Tu jo mile jindari jannata ve jannata,
Mainu hoya pyaar baliye,
Pehli pehli baar baliye,
Dil vich aaja aaja,
Ban ke qaraar baliye..

close