Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsMissing Me Lyrics In Hindi English || Haaje Vi Meri Yaad Aundi...

Missing Me Lyrics In Hindi English || Haaje Vi Meri Yaad Aundi Aa || मिसिंग मी ||

Missing Me Lyrics In Hindi English

Summary : Missing Me Song Album Song है। इस गाने में Mickey Singh मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Jess Loco और Mickey Singh ने गाया है। और Music Mickey Singh ने दिया है। इस गाने के बोल Jess Loco और Mickey Singh ने लिखे है।

About : Missing Me Song

  • Song Title : Missing Me
  • Album : Missing Me (2022)
  • Singer : Jess Loco, Mickey Singh
  • Music  : Mickey Singh
  • Lyrics : Jess Loco, Mickey Singh
  • Director : Jay Skilly
  • Cast : Mickey Singh
  • Label : Tree House V.H.T

Missing Me (Official Video)

Missing Me Lyrics In Hindi

जेदे पीछे मैनु शड टूर चल्लिये
नि मेरे वांगु नइयो खड़दा
तेरे मथे उत्ते लिखे जेडे दुखड़े
ओ मेरे वांगु नइयो पढ़दा

बुल्लियां ते हजे मेरा नाम बोलदा
सोच सोच तेरा नाल दिल डोलदा
पैणे नि बलेखे तैनू मैं दिसदा
तैनू मैं दिसदा

तेरे जग दा मैं तारा हुँदा सी
वखरा नि ओ नजारा हुँदा सी
पख विच जग सारा हुँदा सी

दिल वाली जो ऐ दूरी आ
हुण दस केडी मजबूरी आ
मेरे बगैर की पूरी आ

आई क्नोव डट यू बीन मिसिंग मी
मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ

यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ
यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ

यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ
यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ

नि तू जग विच चर्चे कराई जानी ऐ
नि तू शाई जानी ऐ
नि तू माडेया ते वक्त गवाई जानी ऐ
नि मार खाई जानी ऐ

नि तू परसों च बैठी तैनू रज खा गया
तू छड़ गयी मेरा अज आ गया
धोखा देके गयी बिल्लो मेरी इक ना सुणी
हुण तैनू लग्गू मेरी गल ऐ बुरी

तेरे जग दा मैं तारा हुँदा सी
वखरा नि ओ नजारा हुँदा सी
पख विच जग सारा हुँदा सी

दिल वाली जो ऐ दूरी आ
हुण दस केडी मजबूरी आ
मेरे बगैर की पूरी आ

आई क्नोव डट यू बीन मिसिंग मी
मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ

यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ
यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ
यू हैवे बीन मिसिंग मी, मिसिंग मी
हजे वि मेरी याद औंदी आ

ट्री हाउस !
मिक्की सिंह
लोको तेरा यार बिल्लो

Missing Me Lyrics In English

Jide Piche Mainu Chad Tur Chalin Ae
Ni Mere Wangu Nahio Khad Da
Tere Mathe Utte Likhe Jehde Dukhde
Oh Mere Wangu Naiyo Padh Da

Bulliyan Te Haje Mera Naa Bolda
Soch Soch Tera Naale Dil Dolda
Paen Ni Pulekhe Tainu Main Dissda
Tainu Main Dissda

Tere Jagg Da Main Taara Hunda Si
Vakhra Ni Oh Nazara Hunda Si
Pakh Vich Jag Saara Hunda Si

Dil Wali Joh Eh Doori Ah
Hun Dass Kehdi Majboori Ah
Mere Bagair Ki Poori Ah

I Know That You Been Missing Me Missing Me
Haje Vi Meri Yaad Aundi Ah

You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Ah
You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Ah

Ni Tu Jaag Vich Charche Karayi Janni Eh
Ni Tu Chaayi Janni Eh
Ni Tu Maadeya Te Waqt Gawai Jaani Ae
Maar Khayi Jaani Eh

Ni Tu Parso Ch Baithi Tainu Raj Kha Gaya
Tu Chhad Gayi Mera Aaj Ageya
Dhokha De Ke Gayi Billo Ek Na Suni
Hun Tenu Lage Meri Gall Ah Boori

Tere Jaag Da Main Taara Hunda Si
Vakhra Ni Oh Nazara Hunda Si
Pakh Vich Jaag Saara Hunda Si

Dil Wali Joh Eh Doori Aa
Hun Das Kehdi Majboori Aa
Mere Begair Ki Poori Aa

I Know That You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Ah

You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Aa
You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Aa

You’ve Been Missing Me Missing Me
Haaje Vi Meri Yaad Aundi Aa

RELATED ARTICLES

Most Popular

close