O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Lyrics In Hindi English || औ तेरे नाल नैना लड़ गए ने ||

O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Lyrics In Hindi English

Summary : O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Song Album Song है। इस गाने में Jay Patel और Akriti Agrawal मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Harmaan Nazim ने गाया है। और Music Vivek Kar ने दिया है। इस गाने के बोल Mukesh Mishra ने लिखे है।

About : O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Song

  • Song Title : O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne
  • Album : O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne (2022)
  • Singer : Harmaan Nazim
  • Music  : Vivek Kar
  • Lyrics : Mukesh Mishra
  • Cast : Jay Patel, Akriti Agrawal
  • Label : Zee Music Company

O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne (Official Video)

O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Lyrics In Hindi

तू लगड़ाये सब तोह सोनहा
तेरे जिया कोई भी होना
जो तू मिल जाए खोना
तू लगड़ाये सब तोह सोनहा

ऊ तेरे नाल नैना लड़ गए ने
ऊ तेरे नाल नैना लड़ गए ने
ऊ तेरे नाल पेचान लड़ गए ने
ऊ तेरे नाल पेचान लड़ गए ने

जो तू दिसदा जो तू दिसदा
ओ मेरे होश हवा
सुबिडा टाटा करदेने

तेरे ओथे में किन्ना मर्दा
तुर्की जाने किन्ना प्यार करडा
तेरे ओथे में किन्ना मर्दा
तुर्की जाने किन्ना प्यार करडा

साथ तेरा मेरा रहे
दूर होना नज़रों से कभी
होना कभी फैसले
मिटत जाए दूर सभी

ऊ तेरे ओथे आशिके मर गए नैय
ऊ किन्न सारे आशिके मर गए नैय
ऊ तेरे नाल नैना लड़ गए नैय
ऊ तेरे नाल नैणा पेचान गए नैय

जो तू दिसदा जो तू दिसदा
ओ मेरे होश हवा
सुबिडा टाटा करदेने

तेरे ओथे में किन्ना मर्दा
तुर्की जाने किन्ना प्यार करडा
तेरे ओथे में किन्ना मर्दा
तुर्की जाने किन्ना प्यार करडा

जानिए वे सुन्न जानिया
दिल तेरे बिन लगता नहीं अब तोह
जानिए वे सुन्न जानिया
दिल तेरे बिन लगता नहीं

जानिए वे सुन्न जानिया
दिल तेरे बिन लगता नहीं अब तोह
जानिए वे सुन्न जानिया
दिल तेरे बिन लगता नहीं

वे दिल तेरे बिन लगता नहीं
लगता नहीं….

O Tere Naal Naina Lad Gaye Ne Lyrics In English

Tu Lagdaye Sab Toh Sonha
Tere Jiya Koi Bhi Hona
Jo Tu Mil Jaaye Khona
Tu Lagdaye Sab Toh Sonha

Oo Tere Naal Naina Lad Gaye Nay
Oo Tere Naal Naina Lad Gaye Nay
Oo Tere Naal Pechan Lad Gaye Nay
Oo Tere Naal Pechan Lad Gaye Nay

Jo Tu Disda Jo Tu Disda
Oo Mere Hosh Hawa
Subida Tata Kardene

Tere Othe Me Kinna Marda
Tuki Jaane Kinna Pyaar Karda
Tere Othe Me Kinna Marda
Tuki Jaane Kinna Pyaar Karda

Saath Tera Mera Rahe
Door Hona Nazron Se Kabhi
Hona Kabhi Faisle
Mitt Jaaye Door Sabhi

Oo Tere Othe Aashique Mar Gaye Nay
Oo Kinn Saare Aashique Mar Gaye Nay
Oo Tere Naal Naina Lad Gaye Nay
Oo Tere Naal Naina Pechan Gaye Nay

Jo Tu Disda Jo Tu Disda
Oo Mere Hosh Hawa
Subida Tata Kardene

Tere Othe Me Kinna Marda
Tuki Jaane Kinna Pyaar Karda
Tere Othe Me Kinna Marda
Tuki Jaane Kinna Pyaar Karda

Jaaniya Ve Sunn Jaaniya
Dil Tere Bin Lagta Nahi Ab Toh
Jaaniya Ve Sunn Jaaniya
Dil Tere Bin Lagta Nahi

Jaaniya Ve Sunn Jaaniya
Dil Tere Bin Lagta Nahi Ab Toh
Jaaniya Ve Sunn Jaaniya
Dil Tere Bin Lagta Nahi

Ve Dil Tere Bin Lagta Nahi
Lagta Nahi….

close