Friday, October 7, 2022
HomeNew SongsQismat Lyrics In Hindi English || क़िस्मत ||

Qismat Lyrics In Hindi English || क़िस्मत ||

Qismat Lyrics In Hindi English

Summary : Qismat Song Babbar Album का Song है। इस गाने को  Prabh Gill ने गाया है। और Music Desi Crew ने दिया है। इस गाने के बोल Rony Ajnali ने लिखे है।

About : Qismat Song

  • Song Title : Qismat
  • Album : Qismat (2022)
  • Singer :  Prabh Gill
  • Music  : Desi Crew
  • Lyrics : Rony Ajnali
  • Label : Times Music

Qismat (Official Video)

Qismat Lyrics In Hindi

जे पहलां हार गई जिंदगी तों
एह मरज़ी अल्लाह दी
एस जनम तां की कदे तैणु
छड़ दी कल्ला नि

न फ़िकरा फुकरा करया करे
सब मिट्टी दी ढेरी आ

की लेना अप्पा क़िस्मत तों वे
मैं जद तेरी आ
तू खुश रेहा कर सज्जना
ऐनी खुशी बथेरी आ

की लेना अप्पा क़िस्मत तों वे
मैं जद तेरी आ
तू खुश रेहा कर सज्जना
ऐनी खुशी बथेरी आ

दिल विच की चलदे
तैणु किदा दसिये वे
उद्दा तां बहुता शोक नहीं
तेरे करके जचिये वे

तू ऐ दीवा मैं आ लो तेरी
साडा लायी गई आ हो तेरी
कोई बात इश्क दी छेड़ छन्ना वे
आज रात हनेरी आ

की लेना अप्पा क़िस्मत तों वे
मैं जद तेरी आ
तू खुश रेहा कर सज्जना
ऐनी खुशी बथेरी आ

बड़े सोने लेख मेरे
जो लेखन विच तू लिखेया
सानू रब्ब तों पहला वे
हर वारी तू दिखेया

बस इक गल मेरी मान चन्ना
तू पल्ले दे नाल बन चन्ना
बस इक गल मेरी मान चन्ना
तू पल्ले दे नाल बन चन्ना

तेरे बिना ज़िंदा नी रह सकते
ना उमर लमेरी आ

की लेना अप्पा क़िस्मत तों वे
मैं जद तेरी आ
तू खुश रेहा कर सज्जना
ऐनी खुशी बथेरी आ

Qismat Lyrics In English

Je Pehlan Haar Gayi Zindagi Ton
Aeh Marzi Allah Di
Es Janam Tan Ki Kade Tainu
Chhad Di Kalla Ni

Na Phikra Phukra Karya Kar
Sabh Mitti Di Dheri Aa

Ki Lena Appa Qismat Ton Ve
Main Jaad Teri Aa
Tu Khush Reha Kar Sajjna
Aeni Khushi Batheri Aa

Ki Lena Appa Qismat Ton Ve
Main Jaad Teri Aa
Tu Khush Reha Kar Sajjna
Aeni Khushi Batheri Aa

Dil Vich Ki Chalde
Tainu Kida Dassiye Ve
Udda Taan Bahuta Shonk Nahi
Tere Karke Jachiye Ve

Tu Ae Deeva Main Aa Loh Teri
Saada Laayi Gayi Aa Ho Teri
Koi Baat Ishq Di Chhed Channa Ve
Aaj Raat Haneri Aa

Ki Lena Appa Qismat Ton Ve
Main Jaad Teri Aa
Tu Khush Reha Kar Sajjna
Aeni Khushi Batheri Aa

Bade Sohne Lekh Mere
Joh Lekhan Vich Tu Likheya
Saanu Rabb Ton Pehla Ve
Har Waari Tu Dikheya

Bas Ik Gall Meri Maan Channa
Tu Palle De Naal Bann Channa
Bas Ik Gall Meri Maan Channa
Tu Palle De Naal Bann Channa

Tere Bina Zinda Ni Reh Sakte
Na Umer Lameri Aa

Ki Lena Appa Qismat Ton Ve
Main Jaad Teri Aa
Tu Khush Reha Kar Sajjna
Aeni Khushi Batheri Aa.

RELATED ARTICLES

Most Popular

close