Thursday, October 6, 2022
HomeNew SongsRoka Lyrics In Hindi English || Tera Mera Mera Tera Roka Ve...

Roka Lyrics In Hindi English || Tera Mera Mera Tera Roka Ve || रोका ||

Roka Lyrics In Hindi English

Summary : Roka Song Album Song है। इस गाने में Geet Goraya मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Jagvir Gill ने गाया है। और Music The Boss ने दिया है। इस गाने के बोल Singhjeet ने लिखे है।

About : Roka Song

  • Song Title : Roka
  • Album : Roka (2022)
  • Singer : Jagvir Gill
  • Music  : The Boss
  • Lyrics : Singhjeet
  • Director : Harry Singh, Preet Singh
  • Cast : Geet Goraya
  • Label : Melody House

Roka (Official Video)

Roka Lyrics In Hindi

हो सुन ले वे गल्ल मेरे हां दिया
हो दिल दियां दिल दियां जान दिया
दिल दियां दिल दियां जान दिया
दिल दियां दिल दियां जान दिया

हो मेरी कन्न लाके
गल सुन हां दिया
दिल दियां दिल दियां जान दिया

हां चण्डीगणों लैदे
इक कांटेया दा जोड़ा
चण्डीगणों लैदे
इक कांटेया दा जोड़ा

लुधियान’ओ दावा दे जट्टा कोका वे
साड्डा अगले

हां अगले महीने साड्डा रोका वे
जट्टा अगले
हां अगले महीने साड्डा रोका वे
जट्टा अगले

दा बॉस !

हां चन तारे वैटिंगा च
साड्डी मुलाकत नु
हुन किथों नींद नून्दो
औंदी जट्टा रात नु
हुन किथों नींद नून्दो
औंदी जट्टा रात नु

हां आंखां मुहरे घुम्मदे ने
चूड़े आले पोज मेरे
सुना मैं शरारती जेही
कदे तेरे हाथ नु वे
मीठी मीठी बात नु

हो रेडनेस फड़ी जान
गल्लां दा ग्लो
केहाँ कुड़ियां तू बनगी ऐं टोटा वे
जट्टा अगले

हां अगले महीने साड्डा रोका वे
जट्टा अगले
तेरा मेरा मेरा तेरा रोका वे
जट्टा अगले
हां रोका वे जट्टा अगले

हां झंझरां दी छन छन
नाम तेरा बोल्दी
सारा दिन आँख तैनू सिंहजीत तोल्दी
वी सिंहजीत तोल्दी

गोड्डे गोड्डे चधेया है
चाह तेरी होन दा वे
करदा इसारे जदों
लंगा शीशे कोल दी
मैं लंगा शीशे कोल दी

हां मेहंदी आले हाथ जदों
रब्ब ने कराया मैच
पग नाले चुन्नी दा है गोट्टा वे
जट्टा अगले

हां अगले महीने साड्डा रोका वे
जट्टा अगले
तेरा मेरा मेरा तेरा रोका वे
जट्टा अगले।

Roka Lyrics In English

Ho Sunn Lai Ve Gall Mere Haan Deya
Ho Dil Diyan Dil Diyan Jaan Deya
Dil Diyan Dil Diyan Jaan Deya
Dil Diyan Dil Diyan Jaan Deya

Ho Meri Kann Laake
Gall Sunn Haan Deya
Dil Diyan Dil Diyan Jaan Deya

Haan Chandigarhon Laide
Ik Kaanteyan Da Joda
Chandigarhon Laide
Ik Kaanteyan Da Joda

Ludhiane’o Dawa De Jatta Koka Ve
Sadda Agle

Agle Maheene Sadda Roka Ve
Jatta Agle
Agle Maheene Sadda Roka Ve
Jatta Agle

The Boss!

Haan Chann Taare Waitingan Ch
Saddi Mulaqat Nu
Hunn Kithon Neend Noond
Aundi Jatta Raat Nu
Hunn Kithon Neend Noond
Aundi Jatta Raat Nu

Haan Ankhan Muhre Ghummde Ne
Choode Aale Pose Mere
Suna Main Shararti Jehi
Kade Tere Hath Nu Ve
Mithi Mithi Baat Nu

Ho Redness Phadi Jaan
Gallan Da Glow
Kehan Kudiyan Tu Bangi Aen Totta Ve
Jatta Agle

Haan Agle Maheene Sadda Roka Ve
Jatta Agle
Tera Mera Mera Tera Roka Ve
Jatta Agle
Haan Roka Ve Jatta Agle

Haan Jhanjran Di Chhan Chhan
Naam Tera Boldi
Saara Din Ankh Tainu Singhjeet Toldi
Ve Singhjeet Toldi

Godde Godde Chadheya Hai
Chaah Teri Hon Da Ve
Karda Ishaare Jadon
Langa Sheeshe Kol Di
Main Langa Sheeshe Kol Di

Haan Mehndi Aale Hath Jodan
Rabb Ne Karaya Match
Pagg Naale Chunni Da Hai Gotta Ve
Jatta Agle

Haan Agle Maheene Sadda Roka Ve
Jatta Agle
Tera Mera Mera Tera Roka Ve
Jatta Agle.

RELATED ARTICLES

Most Popular

close