Rose Bud Lyrics In Hindi English || रोज बड ||

Rose Bud Lyrics In Hindi English

Summary : Rose Bud Song Album Defcon 1 का है। इस गाने को Tarsem Jassar और Kiran Sandhu ने गाया है। और Music Wazir Patar ने दिया है। इस गाने के बोल Tarsem Jassar ने ही लिखे है।

About : Rose BudSong

  • Song Title : Rose Bud
  • Album : Defcon 1 (2022)
  • Singer : Tarsem Jassar, Kiran Sandhu
  • Music : Wazir Patar
  • Lyrics : Tarsem Jassar
  • Label : Vehli Janta Records

Rose Bud (Official Video)

Rose Bud Lyrics In Hindi

मैं काली गुलाब जही
जट्ट कलियां सुनन दा शौंकी ऐ
मैं काली गुलाब जही
ते ओह कलियां सुन दा शौंकी ऐ

तू बार्बी डॉल जही
ओह तेठ जे पेंडु जट्ट जेहा
जेहदी तांग वी करदी जचड़ी वि
ओह मैथ वाली लत्त जहां

तू बार्बी डॉल जही
ओह तेठ जे पेंडु जट्ट जेहा
जेहदी तांग वी करदी जचड़ी वि
ओह मैथ वाली लत्त जहां

इश्क छ मास खावा दुगा
किसे महिवाल दे पट्ट जेहा
कल्ला रहना ना ओहनू सूट करे
ओहदे नाल यारां दी चौंकी ऐ

मैं काली गुलाब जही
जट्ट कलियां सुनन दा शौंकी ऐ
मैं काली गुलाब जही
ते ओह कलियां सुन दा शौंकी ऐ

मेरे चाह ओहदे नाल
ओहदे साहं विच मैं
वारे जवां ओहनू चाहवां
होवां बानहवान विच मेन

थोड़ा रूड ऐ रॉ जेहा मूड ऐ
किठे लभदे ओहदे जाहे
मैं गनी वर्गा हीक नाल राखिया
कैंथ जचदे ओहदे ने

ओहनु काला रंग पसंद बड़ा
तू तां ही काला पौनी ऐ
किसे फोक गीत दी तर्ज जेहा
जिहनु सारा दिन तू गौनी ऐ

ओहनु काला रंग पसंद बड़ा
तू तां ही काला पौनी ऐ
किसे फोक गीत दी तर्ज जेहा
जिहनु सारा दिन तू गौनी ऐ

ओहदा पिंड केहंदे जस्सरन ऐ
ते तेरा सेक्टर 34 ऐ

मैं काली गुलाब जही
जट्ट कलियां सुनन दा शौंकी ऐ
मैं काली गुलाब जही
ते ओह कलियां सुन दा शौंकी ऐ ।

Rose Bud Lyrics In English

Main Kali Gulaab Jahi
Jatt Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae
Main Kali Gulaab Jahi
Te Oh Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae

Tu Barbie Doll Jahi
Oh Teth Je Pendu Jatt Jeha
Jehdi Tang Vi Kardi Jachdi Vi
Oh Mathe Wali Latt Jeha

Tu Barbie Doll Jahi
Oh Teth Je Pendu Jatt Jeha
Jehdi Tang Vi Kardi Jachdi Vi
Oh Mathe Wali Latt Jeha

Ishq Ch Maas Khava Duga
Kise Mahiwal De Patt Jeha
Kalla Rehna Na Ohnu Suit Kare
Ohde Naal Yaaran Di Chaunki Ae

Main Kali Gulaab Jahi
Jatt Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae
Main Kali Gulaab Jahi
Te Oh Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae

Mere Chaah Ohde Naal
Ohde Saahan Vich Main
Vaare Jawaan Ohnu Chahwan
Hovan Baanhwan Vich Main

Thoda Rude Ae Raw Jeha Mood Ae
Kithe Labhde Ohde Jahe
Main Gaani Warga Hiq Naal Rakheya
Kainth Jachde Ohde Ne

Ohnu Kaala Rang Pasand Bada
Tu Taan Hi Kaala Pauni Ae
Kise Folk Geet Di Tarj Jeha
Jihnu Saara Din Tu Gauni Ae

Ohnu Kaala Rang Pasand Bada
Tu Taan Hi Kaala Pauni Ae
Kise Folk Geet Di Tarj Jeha
Jihnu Saara Din Tu Gauni Ae

Ohda Pind Kehnde Jassaran Ae
Te Tera Sector 34 Ae

Main Kali Gulaab Jahi
Jatt Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae
Main Kali Gulaab Jahi
Te Oh Kaliyan Sunan Da Shaunki Ae.

close