Sakhiyo Lyrics In Hindi English || सखियो ||

Sakhiyo Lyrics In Hindi English

Summary : Sakhiyo Song Album Song है। इस गाने में Prince Narula और Yuvika Chaudhary मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Zehan ने गाया है। और Music Sifar Maan ने दिया है। इस गाने के बोल Sifar Maan ने लिखे है।

About : Sakhiyo Song

  • Song Title : Sakhiyo
  • Album : Sakhiyo (2022)
  • Singer : Zehan
  • Music : Sifar Maan
  • Lyrics : Sifar Maan
  • Director : Gaurav Attri
  • Cast : Prince Narula, Yuvika Chaudhary
  • Label : Winning Records

Sakhiyo (Official Video)

Sakhiyo Lyrics In Hindi

थान जन्नत जे दिल कोले रख लेंदे जो
पहली रिंग उठे फोन चक लेंदे जो
धरती ते आप जिवें रब मिलेया
ओहदे सावे आके लगे सब मिलेया

हो गैल दोस्ती तों अग्गे आप मैं
लैके आई चाय छैयां

मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां
मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां

हां कल्ली ने सजाए कदे होदे अखदे
ख्वाबा वांगु मैं वी तैणु बड़ा मिलुंगा
जिंदगी च फील जदों कल्ला करेंगे
हाथ फड़ पिचे तेरे खड़ा मिलूंगा

कल्ली ने सजाए कदे होदे अखदे
ख्वाबा वांगु मैं वी तैणु बड़ा मिलुंगा
जिंदगी च फील जदों कल्ला करेंगे
हाथ फड़ पिचे तेरे खड़ा मिलूंगा

हो अस्सी इक्को मिक्के दिल रूह तों
प्यार करदे ताहियां

मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां
मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां

हां मेरे छोटे छोटे निकनेम रखदे
नाल जीने मरां दे ऐम रखदे
ओह मैनु मांगे मंगदी मैं ओनु रेहनियाँ
खुदा कोलो जवां सेम सेम रखदे

हां मेरे छोटे छोटे निकनेम रखदे
नाल जीने मरां दे ऐम रखदे
ओह मैनु मांगे मंगदी मैं ओनु रेहनियाँ
खुदा कोलो जवां सेम सेम रखदे

पहला इन्ना टाइम लॉयल राखेया
कसम अन सी फरखियां

मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां
मैनु दित्ता ओहने छल्ला सखियो
मैं दिल जिह्नु दे अइयां

हाँ सिफ़र

Sakhiyo Lyrics In English

Than Jannat Je Dil Kole Rakh Lende Jo
Pehli Ring Uthe Phone Chak Lende Jo
Dharti Te Aap Jivein Rab Mileya
Ohde Saave Aake Lage Sab Mileya

Ho Gall Dosti Ton Agge Aap Main
Laike Aayi Chai Chaiyan

Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan
Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan

Haan Kalli Ne Sajaye Kade Hode Akhde
Khwaba Wangu Main Vi Tainu Bada Milunga
Zindagi Ch Feel Jadon Kalla Karengi
Hath Fadd Piche Tere Khada Milunga

Kalli Ne Sajaye Kade Hode Akhde
Khwaba Wangu Main Vi Tainu Bada Milunga
Zindagi Ch Feel Jadon Kalla Karengi
Hath Fadd Piche Tere Khada Milunga

Ho Assi Ikko Mikke Dil Rooh Ton
Pyar Karde Taahiyan

Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan
Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan

Haan Mere Chote Chote Nickname Rakhde
Naal Jeene Maran De Aim Rakhde
Oh Mainu Mange Mangdi Main Ohnu Rehniyan
Khuda Kolo Javaan Same Same Rakhde

Haan Mere Chote Chote Nickname Rakhde
Naal Jeene Maran De Aim Rakhde
Oh Mainu Mange Mangdi Main Ohnu Rehniyan
Khuda Kolo Javaan Same Same Rakhde

Pehla Inna Time Loyal Rakheya
Kasam An Si Farkhaiyan

Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan
Mainu Ditta Ohne Challa Sakhiyo
Main Dil Jihnu De Aaiyan

Yeah Sifar

close