Shukar Manava Lyrics In Hindi English || शूकर मनावां ||

Shukar Manava Lyrics In Hindi English

Summary :  Shukar Manava Song Velle Movie से है। इस गाने में Karan Deol, Abhay Deol और Mouni Roy और Visshesh Tiwari मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Armaan Malik ने गाया और Music Yug Bhusal ने दिया है। इस गाने के बोल Siddharth, Garima ने लिखे है।

About : Shukar Manava Song

  • Song Title : Shukar Manava
  • Movie : Velle (2021)
  • Singer : Armaan Malik
  • Music : Yug Bhusal
  • Lyrics : Siddharth, Garima
  • Cast : Abhay Deol, Mouni Roy, Karan Deol
  • Label : Zee Music Company

Shukar Manava (Official Video)

Shukar Manava Lyrics In Hindi

एक छत ती बद्री से मंज़िल बदली सी
रास्ता अनचाहा मनचाहा हो गया

माहि पाया पाया मन लाया लाया
मेरी जींद विच आया हूण हौंसला हो हो
रब राखा राखा मैं ते आखां आखां
हूण शूकर मनावां मैं ते लाख दा

माहि पाया पाया मन लाया लाया
मेरी जींद विच आया हूण हौंसला
रब राखा राखा मैं ते आखां आखां
हूण शूकर मनावां मैं ते लाख दा

मलंग मैं तुर जाना
ये दरिया तर जाना
मूड के ना आना खब्बे
उड़ के मैं जाना

सच्चे चाहतों की बरसातें हो
दुआओं के होवे छज्जे हाय

तरंग में रंग जाना
मैं मन दे संग जाना
शूकर मनावां मैं लाख दा

माहि पाया पाया मन लाया लाया
मेरी जींद विच आया हूण हौंसला
रब्ब राखा राखा मैं ते आखां आखां
हूण शूकर मनावां मैं ते लाख दा

एक छत ती बद्री से मंज़िल बदली सी
रास्ता अनचाहा मनचाहा हो गया

हो हो हो हो

Shukar Manava Lyrics In English

Ek Chhat Ti Badri Se Manzil Badli Si
Rasta Anchaha Manchaha Ho Gaya

Maahi Paya Paya Mann Laya Laya
Meri Zind Vich Aaya Hunn Haunsla Ho Ho
Rabb Raakha Raakha Main Te Aakhan Aakhan
Hunn Shukar Manavaan Main Te Laakh Da

Maahi Paya Paya Mann Laya Laya
Meri Zind Vich Aaya Hunn Haunsla
Rabb Raakha Raakha Main Te Aakhan Aakhan
Hunn Shukar Manawan Main Te Laakh Da

Malang Main Turr Jaana
Yeh Dariya Tar Jaana
Mudd Ke Na Aana Khabbe
Udd Ke Main Jaana

Sache Chahaton Ki Barsatein Ho
Duaon Ke Hove Chhajje Haaye

Tarang Mein Rang Jaana
Main Mann De Sang Jaana
Shukar Manavaan Main Laakh Da

Maahi Paya Paya Mann Laya Laya
Meri Zind Vich Aaya Hunn Haunsla
Rabb Raakha Raakha Main Te Aakhan Aakhan
Hunn Shukar Manawan Main Te Laakh Da

Ek Chhat Ti Badri Se Manzil Badli Si
Rasta Ann Chaha Mann Chaha Ho Gaya

Ho Ho Ho Ho

close