Solo Star Lyrics In Hindi English || सोलो स्टार  ||

Solo Star Lyrics In Hindi English

Summary : Solo Star Song Album Song है। इस गाने को Kaur B ने गाया है। और Music Archie muzik ने दिया है। इस गाने के बोल भी Dutt Yuvraj ने लिखे है।

About : Solo Star Song

  • Song Title : Solo Star
  • Album : Solo Star (2022)
  • Singer : Kaur B
  • Music : Archie muzik
  • Lyrics : Dutt Yuvraj
  • Label : Kaur B

Solo Star (Official Video)

Solo Star Lyrics In Hindi

आह आह आह

फिगर ते एटीट्यूड रखां मेन्टेन
निक्का जेहा कध इंसास वर्गा
बुल सुहे सज्जी गुलकंद वारगे
नैना विच पेग आ चिवस वर्गा

रह जायीं ना भुलेखेयां च कल्ला वेल्लिया
वे मैनु तेरा इंतजार आ

ओह रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
जा रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
हां रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
जट्टी कल्ली यो स्टार आ

लाख कोई कहे कॉम्पिटिशनन दा दौर आ
मारदी नी कुड़ी पर फील अपनी
हुंडी जिवें चलदी मशीन गन वे
जट्टी ने चलौनी इंझ रील अपनी
हुंडी जिवें चलदी मशीन गन वे
जट्टी ने चलौनी इंझ रील अपनी

मंगदा नी पानी जिहदा किता सजना
तिखी अख ने शिकार आ

ओह रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
जा रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
हां रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
जट्टी कल्ली यो स्टार आ

ओह कैयां दी गरारी जट्टी चालां नी देनी
पर रखां नीत अपनी सावली सोनेया
बहूतयां ने लाया ज़ोर मैनु पौन दा
न धारां मतलबी पैड़ां ते मैं पेड सोन्या
बहूतयां ने लाया ज़ोर मैनु पौन दा
न धारां मतलबी पैड़ां ते मैं पेड सोन्या

रब्ब दी रज़ा दे वेख रंग सजना
किन्ना दिता सतकार आ
मैनु दिता सतकार आ

ओह रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
जा रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
हां रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
जट्टी कल्ली यो स्टार आ

अख च बारूद लोकां भाने सूरमा
तक्नी वी तेज़ तलवार वर्गी
रखी आ संभाल के जवानी अथरी
नेचर नजायज हथयार वर्गी
रखी आ संभाल के जवानी अथरी
नेचर नजायज हथयार वर्गी

मंगदा उदारे गीत मेरी तोर तों
जेड़ा दत्त गीतकार आ

ओह रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
जा रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
कुड़ी सोलो ही स्टार आ
हां रख ले तू कोल वे सपोर्ट अपनी
जट्टी कल्ली यो स्टार आ

Solo Star Lyrics In English

Aha Aha Aha

Figure Te Attitude Rakhaan Maintain
Nikka Jeha Kadh Insas Warga
Bul Suhe Sajji Gulkand Warge
Naina Vich Peg Aa Chivas Warga

Reh Jayin Na Bhulekheyan Ch Kalla Velliya
Ve Mainu Tera Intezar Aa

Oh Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Ja Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Haan Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Jatti Kalli Yo Star Aa

Lakh Koi Kahe Competitionan Da Daur Aa
Maardi Ni Kudi Par Feel Apni
Hundi Jiwein Chaldi Machine Gun Ve
Jatti Ne Chalauni Injh Reel Apni
Hundi Jiwein Chaldi Machine Gun Ve
Jatti Ne Chalauni Injh Reel Apni

Mangda Ni Paani Jihda Kita Sajna
Tikhi Akh Ne Shikaar Aa

Oh Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Ja Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Haan Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Jatti Kalli Yo Star Aa

Oh Kaiyan Di Garaari Jatti Challan Ni Deni
Par Rakhaan Neet Apni Sawalli Soneya
Bahuteyan Ne Laya Zor Mainu Paun Da
Na Dharaan Matlabi Paidaan Te Main Paid Soneya
Bahuteyan Ne Laya Zor Mainu Paun Da
Na Dharaan Matlabi Paidaan Te Main Paid Soneya

Rabb Di Raza De Vekh Rang Sajna
Kinna Dita Satkaar Aa
Mainu Dita Satkaar Aa

Oh Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Ja Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Haan Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Jatti Kalli Yo Star Aa

Akh Ch Barood Lokan Bhaane Surma
Takkni Vi Tez Talwar Wargi
Rakhi Aa Sambhal Ke Jawani Athri
Nature Najayaj Hathyar Wargi
Rakhi Aa Sambhal Ke Jawani Athri
Nature Najayaj Hathyar Wargi

Mangda Udaare Geet Meri Tor Ton
Jeda Dutt Geetkar Aa

Oh Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Ja Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Kudi Solo Hi Star Aa
Haan Rakh Lai Tu Kol Ve Support Apni
Jatti Kalli Yo Star Aa

close