Stalk Lyrics In Hindi English || Munda Tenu Karan Stalk Nikle || स्टॉक ||

Stalk Lyrics In Hindi English

Summary : Stalk Song Album Song है। इस गाने में Gurnazar, Khushi Chaudhary और Alankrita Sahai मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Kushagra Thakur ने गाया है। और Music भी Groovster ने दिया है। इस गाने के बोल Gurnazar ने ही लिखे है।

About : Stalk Song

  • Song Title : Stalk
  • Album : Stalk (2022)
  • Singer : Kushagra Thakur
  • Music  : Groovster
  • Lyrics : Gurnazar
  • Director : Gurinder Bawa
  • Cast : Gurnazar, Khushi Chaudhary, Alankrita Sahai
  • Label : Gurnazar Chatta

Stalk (Official Video)

Stalk Lyrics In Hindi

तू रोज़ शामी वॉक ते जदो निकले
लेके तेरे डॉग नू जदो निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले

नी कदे कदे निकले ट्रैक सूट च
कदे कदे पा के फ्रॉक निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले

कन्ना उत्ते लाके हेडफोन सोहनिये
मेनू पता केडे केडे गाने सुन्दी
कुछ गाने सुन्दी है आज कल दे
ते कुछ गाने आज वि पुराने सुंदी

नी तक तेनु गड़ियां वि रुक ​​जांदी आ
क्रॉस जदो करके तू चौक निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले

तू रोज़ शामी वॉक ते जदो निकले
लेके तेरे डॉग नू जदो निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले

कदे लेके जावां तेनु डेट ते मैं
दोनों बैके पीयें रेड वाइन गोरिये
किन्नी आ स्पेशल मैं फील करूँ
साडे लई कड़ थोडा टाइम गोरिये

नी मेन्यू पता तेरे पिचे मुंडे ने बडे
नज़र ताइयों बन टिप टॉप निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले

तू रोज़ शामी वॉक ते जदो निकले
लेके तेरे डॉग नू जदो निकले
हार्ट बीट वध जांदी देख मुंडे दी
मुंडा तेनु करण स्टॉक निकले ।

Stalk Lyrics In English

Tu Roz Shaami Walk Te Jado Nikle
Leke Tere Dog Nu Jado Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle

Ni Kade Kade Nikle Track Suit Ch
Kade Kade Paa Ke Frock Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle

Kanna Utte Laake Headphone Sohniye
Menu Pata Kede Kede Gaane Sundi
Kuch Gaane Sundi Hai Aaj Kal De
Te Kuch Gaane Aaj Vi Purane Sundi

Ni Tak Tenu Gadiyaan Vi Ruk Jaandi Aa
Cross Jado Karke Tu Chownk Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle

Tu Roz Shaami Walk Te Jado Nikle
Leke Tere Dog Nu Jado Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle

Kade Leke Jaavan Tenu Date Te Main
Dono Baike Peeyen Red Wine Goriye
Kinni Aa Special Main Feel Karaun
Sade Lai Kad Thoda Time Goriye

Ni Menu Pata Tere Piche Munde Ne Bade
Nazar Taiyon Ban Tip Top Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle

Tu Roz Shaami Walk Te Jado Nikle
Leke Tere Dog Nu Jado Nikle
Heart Beat Vadh Jaandi Dekh Munde Di
Munda Tenu Karan Stalk Nikle.

close