Suit To Payara Lyrics In Hindi English || सूट तो पयारा ||

Suit To Payara Lyrics In Hindi English

Summary : Suit To Payara Song Majestic Lane Album Song है। इस गाने को Gurnam Bhullar ने गाया है। और Music Jb ने दिया है। इस गाने के बोल Narinder Talwara ने लिखे है।

About : Suit To Payara Song

  • Song Title : Suit To Payara
  • Album : Majestic Lane (2022)
  • Singer : Gurnam Bhullar
  • Music : Jb
  • Lyrics : Narinder Talwara
  • Label : Desi Junction

Suit To Payara (Official Video)

Suit To Payara Lyrics In Hindi

इट ‘स जय्ब!

लो जट्टी करदी ते पु विच पढ़ दी
सूटां दी शौकीन पौने 6 फ़ीट दी
सी बूट कट पैंटां वाले लॉन्डे प्रपोज
पर तेरे उत्ते आके जट्टा गल मुक्त गि

5’11 कद तेरा मेरे तों वी वध तेरा
मेरे नाल खड़ा वे तू बहला जचदा

पहली जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुन तू लगदा
जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुं तू लगदा

अंख सोहनेया बिलौरी तेनु टोल दि
तेरे नाम वाला पाया विच काजला
छिका याद तेरी विच मैनु औंदियाँ
बेबे आखदी आ होया तेनु नजला

अंख सोहनेया बिलौरी तेनु टोल दि
तेरे नाम वाला पाया विच काजला
छिका याद तेरी विच मैनु औंदियाँ
बेबे आखदी आ होया तेनु नजला

चाहदी इश्क दी लोर मैनु चाहिदा नी होर
नाम तेरा लैंदी फिरा लोकी लैं रब्ब दा

पहली जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुन तू लगदा
जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुं तू लगदा

तुसी लैके आए कन्ना दे ली वालियां
आए समज ना किथे मैं सम्भालिया
चित्ते आया सुपने च मिले सी
ते ओह सुपने दे विच ही गवालियाँ

तुसी लैके आए कन्ना दे ली वालियां
आए समज ना किथे मैं सम्भालिया
चित्ते आया सुपने च मिले सी
ते ओह सुपने दे विच ही गवालियाँ

सुन गिल तलवारे कुड़ी कदी दी ऐ हादे
किथे छन्न ही ना चढे वे तू जावे ठग दा

पहली जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुन तू लगदा
जट्टी दी पसंद पहला हुंडे सी वे सूट
मैनु सूटा तो प्यारा हुं तू लगदा

Suit To Payara Lyrics In English

It’s Jayb!

Law Jatti Kardi Te Pu Vich Padh Di
Suitan Di Shokeen Paune 6 Foot Di
Si Boot Cut Pantan Wale Launde Propose
Par Tere Utte Aake Jatta Gal Mukk Gi

5’11 Kadd Tera Mere Ton Vi Wadh Tera
Mere Naal Khada Ve Tu Baahla Jachda

Pehli Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda
Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda

Ankh Sohneya Billauri Tenu Toll Di
Tere Naam Wala Paaya Vich Kajla
Chhika Yaad Teri Vich Mainu Aundiyan
Bebe Aakhdi Aa Hoya Tenu Najla

Ankh Sohneya Billauri Tenu Toll Di
Tere Naam Wala Paaya Vich Kajla
Chhika Yaad Teri Vich Mainu Aundiyan
Bebe Aakhdi Aa Hoya Tenu Najla

Chahdi Ishq Di Lor Mainu Chahida Ni Hor
Naam Tera Laindi Fira Loki Lain Rabb Da

Pehli Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda
Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda

Tusi Laike Aaye Kanna De Li Waaliyan
Aaye Samajh Na Kithe Main Sambhaliyan
Chette Aaya Supne Ch Mile Si
Te Oh Supne De Vich Hi Gawaliyan

Tusi Laike Aaye Kanna De Li Waaliyan
Aaye Samajh Na Kithe Main Sambhaliyan
Chette Aaya Supne Ch Mile Si
Te Oh Supne De Vich Hi Gawaliyan

Sun Gill Talware Kudi Kadd Di Ae Haade
Kithe Chann Hi Na Chaadhe Ve Tu Jaave Thug Da

Pehli Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda
Jatti Di Pasand Pehla Hunde Si Ve Suit
Mainu Suita To Pyara Hun Tu Lagda

close