Friday, October 7, 2022
HomeNew SongsTaash De Patte Lyrics In Hindi English || ताश दे पत्ते ||

Taash De Patte Lyrics In Hindi English || ताश दे पत्ते ||

Taash De Patte Lyrics In Hindi English

Summary : Taash De PatteSong Album Song है। इस गाने को Bhanu Pandit ने गाया है। और Music Bhanu Pandit ने दिया है। इस गाने के बोल भी Bhanu Pandit ने लिखे है।

About : Taash De Patte Song

  • Song Title : Taash De Patte
  • Album : Taash De Patte (2022)
  • Singer : Bhanu Pandit
  • Music : Bhanu Pandit
  • Lyrics : Bhanu Pandit
  • Label : Aatma Music

Taash De Patte (Official Video)

Taash De Patte Lyrics In Hindi

मैनु इल्म ऐ यारा की फरेब
मेरे नाल तू करदी ऐ
मैनु फेर वि तेरे नाल
पता नी की हमदर्दी ऐ

मैनु इल्म ऐ यारा की फरेब
मेरे नाल तू करदी ऐ
मैनु फेर वि तेरे नाल
पता नी की हमदर्दी ऐ

पावे कत्ल तू कर मैनु
पर ऐ गल सेह नी हुंडी ऐ

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

जेहदी ख़्वाहिश रोज़ बदल्दी
ओहदी ख्वाहिश बनब्दी क्यूं
तू कुड़ी ही बनके रह लयीं
फरमाइश बन्दी क्यूं

जेहदी ख़्वाहिश रोज़ बदल्दी
ओहदी ख्वाहिश बनब्दी क्यूं
तू कुड़ी ही बनके रह लयीं
फरमाइश बन्दी क्यूं

की हक मेरा जद तनु सारी
दुनिया चुम्दी ऐ

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

तेरी खैर दी ख़तीर मैं
तैणु समझौना चौंदा सि
मैं ओह पागल जेहदा हवा तो
आग बुझाना चौंदा सी

तेरी खैर दी ख़तीर मैं
तैणु समझौना चौंदा सि
मैं ओह पागल जेहदा हवा तो
आग बुझाना चौंदा सी

तेरे गलत नु गलत केहा
ऐ वि भानु दी गलती ऐ

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

तू ताश दे पत्ते वांगु
क्यूं हर हाथ च घूमदी ऐ
कपडे वांगु क्यूं रोज़ रोज़
तू यार बदल्दी है

Taash De Patte Lyrics In English

Mainu ilm ae yaara ki fareb
Mere naal tu kardi ae
Mainu pher vi tere naal
Pata ni ki humdardi ae

Mainu ilm ae yaara ki fareb
Mere naal tu kardi ae
Mainu pher vi tere naal
Pata ni ki humdardi ae

Paave katl tu kar mainu
Par ae gal sehn ni hundi ae

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

Jehdi khwahish roz badaldi
Ohdi khwahish banbdi kyun
Tu kudi hi banke reh layin
Farmaish banndi kyun

Jehdi khwahish roz badaldi
Ohdi khwahish banbdi kyun
Tu kudi hi banke reh layin
Farmaish banndi kyun

Ki haq mera jad tainu saari
Duniya chumdi ae

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

Teri khair di khatir main
Tainu smjhauna chaunda si
Main oh paagal jehda hawa to
Aag bujhana chaunda si

Teri khair di khatir main
Tainu smjhauna chaunda si
Main oh paagal jehda hawa to
Aag bujhana chaunda si

Tere galat nu galat keha
Ae vi bhanu di galti ae

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

Tu taash de patte wangu
Kyun har hatth ch ghoomdi ae
Kapde wangu kyun roz roz
Tu yaar badaldi hai

RELATED ARTICLES

Most Popular

close