Tattoo Waaliye Lyrics in Hindi English || टैटू वालिए || Tattoo Waaliye Neha Kakkar ||

Tattoo Waaliye Lyrics in Hindi English

Summary : Tattoo Waaliye ये Song Bunty Aur Babli 2 फिल्म से है। इस गाने में Siddhant Chaturvedi, Saif Ali Khan, Rani Mukherjee और Sharvari Waghif मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Neha Kakkar और Pradeep Sran ने गाया है। इस गाने के बोल Amitabh Bhattacharya ने लिखे है और संगीत Shankar-Ehsaan-Loy ने दीया है। इस गाने को रिलीज़ करने के राइट्स Yash Raj Films के पास है।

About : Tattoo Waaliye Song

  • Song Title : Tattoo Waaliye
  • Movie : Bunty Aur Babli 2 (2021)
  • Singer : Neha Kakkar, Pradeep Sran
  • Music Director : Shankar-Ehsaan-Loy
  • Lyricist : Amitabh Bhattacharya
  • Starcast : Saif Ali Khan, Rani Mukherjee, Siddhant Chaturvedi, Sharvari Wagh
  • Music Label : Yash Raj Films

Tattoo Waaliye (Official Video)

Tattoo Waaliye Lyrics in Hindi

टैटू
टैटू..

तेरा इंस्टाग्राम धुआँधार वे
देखा जबसे मैं दिल गया हार वे
मेरी जिंदाडी ते पार्लिमेंट विच
बस कूडीए नि तेरी सरकार वे

तेरे नाम कर दिया घर बार वे
साड्डा बंगलो ते सद्दी जगुआर वे
काली आँखों से था कर्दे
इक वारी हन कर्दे
फुटेज क्यूँ खंडी आए

टैटू वालिए ब्यूटी क्वीन गवांडी
टैटू वालिए तेरे नैन ब्रॅंडी
टैटू वालिए ब्यूटी क्वीन गवांडी
टैटू वालिए तेरे नैन ब्रॅंडी
टैटू हो टैटू हो टैटू वालिए

ओह देसी बीट ते नचड़ी आए
जीन्स टॉप में जचड़ी आए
क्या कमाल तू लगदी आए
टैटू वालिए

यॅ, यॅ

देसी बीट ते नचड़ी आए
जीन्स टॉप में जचड़ी आए
क्या कमाल तू लगदी आए
टैटू वालिए

ओये सुन्न!

मैं तां वड्डियान फिल्म दियाँ स्तर वे
क्या तू पढ़ड़ा नही है अख़बार वे

तेरी गद्दी बंगलो से कहीं महनगी
मेरी जुटती..आन ते सूट सलवार वे

हो एननई घिसी पिटी लीना ना मार वे
पेन्दु लगदा आए हुल्लिया सुधार वे
नकली रयबण पौंदा आए
ट्रॅक्टर चलौंडा आए
इंग्लीश नि औंडी आए

टैटू वालेया जा मैं कॉल नि औंडी
टैटू वालेया तेरे नाल नि जाँदी
टैटू वालिए ब्यूटी क्वीन गवांडी
टैटू वालिए तेरे नैन ब्रॅंडी

हो टैटू ओये
हो टैटू आहा
हो टैटू वालिए

चल हॅट!
टैटू वालिए

Tattoo Waaliye Lyrics in English

Tattoo
Tattoo..

Tera Instagram Dhuandhar Ve
Dekha Jabse Main Dil Gaya Haar Ve
Meri Jindadi Te Parliament Vich
Bas Kudiye Ni Teri Sarkaar Ve

Tere Naam Kar Diya Ghar Baar Ve
Sadda Bungalow Te Saddi Jaguar Ve
Kaali Aankhon Se Thaa Karde
Ik Vaari Haan Karde
Footage Kyun Khandi Ae

Tattoo Waaliye Beauty Queen Gawandi
Tattoo Waliye Tere Nain Brandy
Tattoo Waaliye Beauty Queen Gawandi
Tattoo Waliye Tere Nain Brandy
Tattoo Ho Tattoo Ho Tattoo Waaliye

Oh Desi Beat Te Nachdi Ae
Jeans Top Mein Jachdi Ae
Kya Kamaal Tu Lagdi Ae
Tattoo Waliye

Yeah, Yeah

Desi Beat Te Nachdi Ae
Jeans Top Mein Jachdi Ae
Kya Kamaal Tu Lagdi Ae
Tattoo Waliye

Oye Sunn!

Main Taan Waddiyan Film Diyan Star Ve
Kya Tu Padhda Nahi Hai Akhbaar Ve

Teri Gaddi Bungalow Se Kahin Mehngi
Meri Juttian Te Suit Salwar Ve

Ho Enni Ghisi Pitti Lina Na Maar Ve
Pendu Lagda Ae Hulliya Sudhar Ve
Nakli Rayban Paunda Ae
Tractor Chalaunda Ae
English Ni Aundi Ae

Tattoo Waaleya Ja Main Kol Ni Aundi
Tattoo Waleya Tere Naal Ni Jaandi
Tattoo Waaliye Beauty Queen Gawandi
Tattoo Waliye Tere Nain Brandy

Ho Tattoo Oye
Ho Tattoo Aaha
Ho Tattoo Waliye

Chal Hatt!
Tattoo Waliye

close