Tenu Lehenga Lyrics In Hindi English || तेनु लेहेंगा || Lehnga 2.0 Song Satyamev Jayate 2 ||

Tenu Lehenga Lyrics In Hindi English

Summary : Tenu Lehenga ये Song Satyamev Jayate 2 Movie से है।  इस गाने में John Abraham और Divya Khosla Kumar मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Zahrah S Khan और Jass Manak ने गाया है। और इस गाने को Music Tanish Bagchi और Jass Manak ने दिया है। इस गाने के बोल Tanishk Bagchi और Jass Manak ने लिखे है।

About : Tenu Lehenga Song

  • Song Title : Tenu Lehenga
  • Movie : Satyamev Jayate 2 (2021)
  • Singer : Zahrah S Khan, Jass Manak
  • Music : Tanishk Bagchi, Jass Manak
  • Lyrics : Tanishk Bagchi, Jass Manak
  • Director : Milap Milan Zaveri
  • Cast : John Abraham, Divya Khosla Kumar
  • Movie Relese : 25 november 2021
  • Label : T-Series

Tenu Lehenga (Official Video)

Tenu Lehenga Lyrics In Hindi

इक्को हील दे नाल मैं कटेया ऐ इक साल वे
मैनु कदे ता ले जाया कर तू शॉपिंग मॉल वे
मेरे नालदियाँ सब पार्लर सजदियाँ रेह्न्दियाँ
हाय हाईलाइट करादे मेरे काले बाल वे

वे कित्थों सजा तेरे लई
सारे सूट पुराने आ
हाय पुराने आ

तेनु लेहेंगा ले दूँ
महंगा जेया दिलजानेयां
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां

तेनु लेहेंगा ले दूँ
महंगा जेया दिलजानेयां
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां
वे दिलजानेया
वे दिलजानेया

यारों पे तू नोट उड़ौंदा रेह्न्दा ऐ
मेरी वारी बटुआ खाली केहन्दा ऐ
मेरे नाल पै जवे बाहर किते तैनू जाना जेह
तेरा कोई ना कोई नवा बहाना रेह्न्दा ऐ

मूवी लैजा या पास मेरे बेहजा
जो दिल में है वो केहजा
मैं वी दिल दे हाल सुनाने आ

तेनु लेहेंगा ले दूँ
महंगा जेया दिलजानेयां
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां

मैनु लेहंगा ला दे
महंगा वे मरजानेया
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां वे दिलजानेया

सैड मैं पूरे दिन तेरे बिन रेहनी आ
सुबह शाम बस नाम तेरा ही केहनी आ
हो तू वी सहेलियां नाल
सारी रात पार्टी आ करदी ऐ
हो कित्थे बाहर नी जाना
फिर क्यों मैनु केहनी ऐ

तू कंजूस ऐ वे पूरा मक्खी चूस ऐ
नेचर तो बड़ा खड़ूस ऐ
कभी हस्स देया कर मरजानेया

तेनु लेहेंगा ले दूँ
महंगा जेया दिलजानेयां
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां

मैनु लेहंगा ला दे
महंगा वे मरजानेया
ऐने पैसे दस मैं कित्थे
लैके जानेयां
वे दिलजानेया
वे दिलजानेया

Tenu Lehenga Lyrics In English

Ikko Heel De Naal Main Katteya Ae Ik Saal Ve
Mainu Kade Taan Lai Jaya Kar Tu Shopping Mall Ve
Mere Naldiyan Sab Parlour Sajdiyan Rehndiyan
Haye Highlight Karaade Mere Kaale Baal Ve

Ve Kithon Sajaa Tere Layi
Sare Suit Purane Aa
Haye Purane Aa

Tenu Lehenga Lai Dun
Mehnga Jeya Diljaaneyan
Aine Paise Das Main Kitthe
Laike Jaaneyan

Tenu Lehenga Lai Dun
Mehnga Jeya Diljaaneyan
Aine Paise Das Main Kitthe
Laike Jaaneyan,
Ve Diljaaneyan
Ve Diljaaneyan

Yaaron Pe Tu Note Udaunda Rehnda Ae
Meri Vari Batua Khali Kehnda Ae
Mere Naal Pai Jawe Bahar Kite Tainu Jana Jeh
Tera Koi Na Koi Nawa Bahana Rehnda Ae

Movie Laija Ya Paas Mere Behja
Jo Dil Mein Hai Woh Kehja
Main Vi Dil De Haal Sunane Aa

Tenu Lehenga Lai Dun
Mehnga Jeya Diljaaneyan
Aine Paise Das Main Kitthe
Laike Jaaneyan

Mainu Lehenga La De
Mehnga Ve Marjaneya
Aine Paise Das Tu Kitthe
Laike Jaaneyan Ve Diljaaneyaa

Sad Main Poore Din Tere Bin Rehni Aa
Subh Shaam Bas Naam Tera Hi Kehni Aa
Ho Tu Vi Saheliyan Naal
Saari Raat Party Aa Kardi Ae
Ho Kitte Bahar Ni Jaana
Fir Kyon Mainu Kehni Ae

Tu Kanjoos Ae Ve Poora Makkhi-Choos Ae
Nature To Bada Khadoos Ae
Kabhi Hass Deya Kar Marjaaneyan

Tenu Lehenga Lai Dun
Mehnga Jeya Diljaaneyan
Aine Paise Das Main Kitthe
Laike Jaaneyan

Mainu Lengha La De
Mehnga Ve Marjaneya,
Aine Paise Das Tu Kitthe
Laike Jaaneyan
Ve Diljaaneyan
Ve Diljaaneyan

close