Tere Baare 2 Lyrics In Hindi English || तेरे बारे 2 ||

Tere Baare 2 Lyrics In Hindi English

Summary : Tere Baare 2 Song Album Song है। इस गाने में Mandeep Mani और Muskaan मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Feroz Khan और Muskaan ने गाया है। और Music Sukh Brar ने दिया है। इस गाने के बोल Jaggi Jaurkian ने लिखे है।

About : Tere Baare 2 Song

  • Song Title : Tere Baare 2
  • Album : Tere Baare 2 (2022)
  • Singer : Feroz Khan, Muskaan
  • Music : Sukh Brar
  • Lyrics : Jaggi Jaurkian
  • Cast : Mandeep Mani, Muskaan
  • Label : Hot Shot Music

Tere Baare 2 (Official Video)

Tere Baare 2 Lyrics In Hindi

कमला मैं आशिक तेरा
तेरे लयी दस की कर देयां
आपे तां तोडके तारे
तेरे सूटं ते जध देयां

ओह चान दे दो टोटे करके
तेरे काना विच पावां
मखमली तेरे पैर धों लयी
दुनिया दे अत्तर ले आवां

नैना विच पौन लयी तेरे
रातां दे पहर निचोड़ां
तेरे हर नखरे दा मुल्ल
मिथिये हस हस्के मोड़ां

तेरे हर नखरे दा मुल्ल
मिथिये हस हस्के मोड़ां

एहना तू मीठा बोले
कर गई ऐ शहद वी फिके
सोहनेया तों सोहना कोई
तेरे जेहा सोहना किथे

हाय गलां दे तोया दे विच
डब गए कई मेरे वरगे
सजना तेरी तोर वेख के
वखदे होए पानी फड़ गए

दुनिया दी हर सह मिट्टी
सच्ची तेरे हुसन दे अगे
होरां दा चार चान पर
तैणु तां दस वी लग्गे

होरां दा चार चान पर
तैणु तां दस वी लग्गे

ख्याल तेरे भोले भोले
किकरां डी फुलां वरगे
सुपने मेरे होए गुलाबी
मिथिये तेरे बुलां वारगे

तेरे लयी जीन जोगिये
साडा तन होया मरना
तेरियां पलकां ते नचदे
ओह सूरज दा चेपना चड़ना

तेरे पिंडे दिए खुशबू
साह विच रच गइये अके
हो गए अस्सी कर्मा वाले
सजना मैं तैणु पाके

हान वेनी विच गजरे मेरे
ओहदे विच चमका शीशे
एना तैथों प्यार जो मिल्गा
होने मैं कोई पुन ही कित्ते

तालियां ते लाल लाल वेखो
सजना तेरे ना दी मेहंदी
जग्गी वे जग्गी जग्गी
नींद च वि केहन्दी रेह्न्दी

सची तेरा जौर्कियां पिंड
सर्गा टन कटनी मैनु
दुनिया दी नज़रो लयी
आंखां विच रखदी तैनु

दुनिया दी नज़रो लयी
आंखां विच रखदी तैनु

Tere Baare 2 Lyrics In English

Kamla Main Ashiq Tera
Tere Layi Dass Ki Kar Deyan
Ape Tan Todke Tare
Tere Suitan Te Jadh Deyan

Oh Chan De Do Tote Karke
Tere Kana Vich Pavan
Makhmali Tere Pair Dhon Layi
Duniya De Attar Le Avan

Naina Vich Paun Layi Tere
Raatan De Pehar Nichodan
Tere Har Nakhre Da Mull
Mithiye Hass Hasske Modan

Tere Har Nakhre Da Mull
Mithiye Hass Hasske Modan

Ehna Tu Mitha Bole
Kar Gayi Ae Shehad Vi Fike
Sohneya Ton Sohna Koi
Tere Jeha Sohna Kithe

Haye Galan De Toyan De Vich
Dub Gaye Kayi Mere Warge
Sajna Teri Taur Vekh Ke
Vakhde Hoye Pani Fad Gaye

Duniya Di Har Seh Mitti
Sachi Tere Husan De Agge
Horan Da Char Chan Par
Tainu Tan Dass Vi Lagge

Horan Da Char Chan Par
Tainu Tan Dass Vi Lagge

Khayal Tere Bhole Bhole
Kikran De Phulan Warge
Supne Mere Hoye Gulabi
Mithiye Tere Bulan Warge

Tere Layi Jeen Jogiye
Sada Tan Hoya Marna
Teriyan Palkan Te Nachde
Oh Suraj Da Chepna Chadna

Tere Pinde Diye Khusboo
Sahan Vich Rach Gaiye Ake
Ho Gaye Assi Karma Wale
Sajna Main Tainu Pake

Han Veeni Vich Gajre Mere
Ohde Vich Chamkan Sheeshe
Enna Taitho Pyar Jo Milga
Hone Main Koyi Pun Hi Kitte

Taliyan Te Lal Lal Vekho
Sajna Tere Na Di Mehndi
Jaggi Ve Jaggi Jaggi
Neend Ch Vi Kehndi Rehndi

Sachi Tera Jaurkian Pind
Surga Ton Kattni Mainu
Duniya Di Nazaro Layi
Ankhan Vich Rakhdi Tainu

Duniya Di Nazaro Layi
Ankhan Vich Rakhdi Tainu

close