Tuesday, October 4, 2022
HomeNew SongsTime Table Lyrics In Hindi English || Time Table New Punjabi Song...

Time Table Lyrics In Hindi English || Time Table New Punjabi Song || टाइम टेबल ||

Time Table Lyrics In Hindi English

Summary : Time Table Song Album Song है। इस गाने में Gurjazz और Monica Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Gurjazz ने गाया है। और Music Juggy Gill ने दिया है। इस गाने के बोल Lavi Tibbi ने लिखे है।

About : Time Table Song

  • Song Title : Time Table
  • Album : Time Table (2022)
  • Singer : Gurjazz
  • Music : Juggy Gill
  • Lyrics : Lavi Tibbi
  • Director : Thaparr
  • Cast : Gurjazz, Monica Sharma
  • Label : Geet MP3

Time Table (Official Video)

Time Table Lyrics In Hindi

ओह बालकनी विचो टेडा टेडा तकदी
निगाह मेरी दीवार चोरी चोरी रखदी
ओहने अपना बनाया अनुसूची जी
करदी बनाए पक्के नियम जी का पालन करें

टाइम टेबल मैं कर लिया नोट जी
टाइम टेबल मैं कर लिया नोट जी
हा पक्की करली त्यार मैं रिपोर्ट जी

मैं वी किट्टी नोट ओस्दी रूटीन आ
बड़ा भारती किताब दी शौकीन आ
ओह सत् बज्जे बॉडी फ़िट कार्डी
दिल करे फोटो कार्ला क्लिक जी

ओहनु वेख वेख दिल नाहियो भारदा
ओहनु वेख वेख दिल नाहियो भारदा
मैं चाक डंबल ते बॉडी पंप कार्ड

ओह सद्द सत् पानी फूलन नु
है पाया जी
मैं पानी पावा गमले छो
कुछ लाया नि

बूटा इश्क दा यूके बिना बीजदे
ओह रब्बा साध के मैं जावा
लाई रीझ दे

सुख आसन ओह 9 बाजे कार्डी
सुख आसन ओह 9 बाजे कार्डी
जादोन वेखा कप फढदी
ये फेर पढ़ दी

Time Table Lyrics In English

Ho Balcony Vichon Tedda Tedda Takkdi
Nigaah Mere Vall Chori Chori Rakhdi
Ohne Apna Banaya Schedule Ji
Follow Kardi Banaye Pakke Rule Ji

Time Table Main Kar Leya Note Ji
Timetable Main Kar Leya Note Ji
Haan Pakki Karli Taiyar Main Report Ji
Haan Haan

Main Vi Kitti Note Oss’di Routine Aa
Bada Padhdi Kitaban Di Shaukeen Aa
Oho 7 Baje Body Fitt Kardi
Dil Kare Photo Kar Laan Click Ji

Ohnu Vekh Vekh Dil Nahio Bharda
Ohnu Vekh Vekh Dil Nahio Bharda
Main Chakke Dumble Te Body Pump Karda
Haan Haan

Oh Saadhe 7 Paani Phullan Nu Ae Paya Ji
Main Paani Paavan Gamle Ch Kujh Laya Ni
Bootan Ishqe Da Ugge Bina Beej De
Oh Rabba Sadd Ke Main Jaavan
Laayi Reejh De

Sukke Aasan Oh 9 Baje Kardi
Sukke Aasan Oh 9 Baje Kardi
Jadon Vekhan Cup Fadd Di
Ye Pher Padhdi Haan Haan

RELATED ARTICLES

Most Popular

close