Sunday, October 2, 2022
HomeNew SongsTu Dis Da Lyrics In Hindi English | Cuttputtli | तू दिस...

Tu Dis Da Lyrics In Hindi English | Cuttputtli | तू दिस दा |

Tu Dis Da Lyrics In Hindi English

Summary : Tu Dis Da ये Song Cuttputtli Movie से है। इस गाने में Akshay Kumar मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Hamid Ali ने गाया और Music Dr. Zeus ने दिया है। इस गाने के बोल Hamid Ali ने लिखे है।

About : Tu Dis Da Song

  • Song Title : Tu Dis Da
  • Album : Cuttputlli (2022)
  • Singer : Hamid Ali
  • Music : Dr. Zeus
  • Lyrics : Hamid Ali
  • Cast : Akshay Kumar
  • Label : Zee Music Company

Tu Dis Da (Official Video)

Tu Dis Da Lyrics In Hindi

ऐंना जोगिया दे कन्ना विच,
कच दियाँ वालिया,
ऐंना जोगिया दे कन्ना विच,
कच दियाँ वालिया,
ऐंना जोगिया दे कन्ना विच,
कच दियाँ वालिया,
जोगिया दे कन्ना विच,
कच दियाँ वालिया

वालिया दे विचों तेरा मूह दिस दा,
वालिया दे विचों तेरा मूह दिस दा

वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा

जोगिए के मॅन मैं तो यार की निशानी,
मिट जाना दत्त जाना रीत पुरानी,
जोगिए के मॅन मैं तो यार की निशानी,
मिट जाना दत्त जाना रीत पुरानी

बरसो की लिखी हुई अजब कहानी,
सुन ले तू आज ज़रा मेरी ज़ुबानी,
जहाँ मैं देखु तू ही तू है,
यादों में ख़यालो में,
भी तू ही हर सू है

अपनेया लेखन मैं भी तू दिस दा,
अपनेया लेखन मैं भी तू दिस दा,
वालिया दे विचों तेरा मूह दिस दा

वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा

हुसने दे िबतादा आशिक़े दे इंतेहा,
आशिक़े वा वा माशूक़े दिलरुबा

हुसने दे इबतदा आए आशिक़े दे इंतेहा आए,
आशिक़े वा वा वफ़ए माशूक़े दिलरुबा आए,
हुसने दे इबतदा आए आशिक़े दे इंतेहा आए,
आशिक़े वा वा वफ़ए माशूक़े दिलरुबा आए

जगमग सब कुछ बुलाया तब जाके तुझको पाया,
अब अब ना दर ख़ुदाया इश्क़ मैं तेरे फ़ना,
तुझको ही चाहूं तुझको ही पूजू,
तुझको ही मानु मैं हर लम्हा

वालिया दे विचों तेरा मूह दिस दा

वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा,
वे मैं जहदा पॅसे वेखन,
मैनउ तू दिस दा

More Song Lyrics –

Tu Dis Da Lyrics In English

Ainna jogiya de kanna vich
Kach diyan vaaliya
Ainna jogiya de kanna vich
Kach diyan vaaliya
Ainna jogiya de kanna vich
Kach diyan vaaliya
Jogiya de kanna vich
Kach diyan vaaliya

Vaaliya de vichon tera muh dis da
Vaaliya de vichon tera muh dis da

Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da

Jogiye ke mann main to yar ki nishani
Mit jaana datt jaana reet purani
Jogiye ke mann main to yar ki nishani
Mit jaana datt jaana reet purani

Barso ki likhi huyi ajab kahani
Sun le tu aaj jara meri jubani
Jahan main dekhu tu hi tu hai
Yaadon mein khayalo mein
Bhi tu hi har su hai

Apneya lekhan main bhi tu dis da
Apneya lekhan main bhi tu dis da
Vaaliya de vichon tera muh dis da

Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da

Husne de ibtada aashiqe de imteha
Aashiqe wah wah mashuqe dilruba

Husne de ibtada ae aashiqe de imteha ae
Aashiqe wah wah wafaye mashuqe dilruba ae
Husne de ibtada ae aashiqe de imteha ae
Aashiqe wah wah wafaye mashuqe dilruba ae

Jagamag sab kuch bulaya tab jake tujhko paya
Ab ab na dar khudaya ishq main tere fana
Tujhko hi chahun tujhko hi pooju
Tujhko hi maanu main har lamha

Vaaliya de vichon tera muh dis da

Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da
Ve main jehda passe vekhan
Mainu tu dis da

More Song Lyrics :

RELATED ARTICLES

Most Popular

close