Thursday, October 6, 2022
HomeNew SongsWaja Lyrics In Hindi English || Tainu Yaar Kehwan Ya Kahwaan Khuda ||...

Waja Lyrics In Hindi English || Tainu Yaar Kehwan Ya Kahwaan Khuda || वजा ||

Waja Lyrics In Hindi English

Summary : Waja Song Album Song है। इस गाने में Rinya Cyrus मुख्य भूमिका में है। इस गाने को The PropheC ने गाया है। और Music The PropheC ने दिया है। इस गाने के बोल Happy Raikoti ने लिखे है।

About : Waja Song

  • Song Title : Waja
  • Album : Waja (2022)
  • Singer : The PropheC
  • Music : The PropheC
  • Lyrics : Happy Raikoti
  • Cast : Rinya Cyrus
  • Label : The PropheC

Waja (Official Video)

Waja Lyrics In Hindi

तैनू यार कहवाँ
या कहवाँ ख़ुदा
मेरे साहवां दी
तू ही ऐ वज़ह

तू ज़िन्दगी च आया
ज़िन्दगी मिलगी
हर चैन मेरे
दिल नु मिलगी
मेरे साहवां दी
तू ही वज़ह

तेरे लई तां मैं
दुनियाँ ते आया यारा
तू तां मैनु
हस्सना सिखाया यारा

हुन बस तू ही
मेरे साह ते मेरी रूह वी
गल्ल मुक्कदी ऐ के
तू ऐ मेरी जान

यारा वे तेरी दीद नु
तरसे आ वरसे आ
अस्सी पानी वांगु
आजा मेरे नाल तू
रखुगा तैनू रानी वांगु

मेरा इश्क़ ऐ
तेरे तों फ़ना
मेरे साहवां दी
तू ही वजह

मैनु राति रब्ब पुछदा सी
की की चाहिदा
पर यारा तेरे बिना
कुछ वी नहीं चाहिदा

हैप्पी रायकोटी खुश
तैनू पौन करके
मैनु जग्ग चंगा लगे
तेरे हौंन करके

तू ही ऐ दिल दा गलियारा
तेरे बिन कौन होऊ सानू प्यारा
बांहवां तेरियां जिवें जीन कदे रणे
बनेया अँखियाँ दा तू तारा

इक अर्ज एह
होवी ना जुदा
मेरे साहवां दी
तू ही ऐ वज़ह

तू ज़िन्दगी च आया
ज़िन्दगी मिलगी
हर चैन मेरे
दिल नु मिलगी
तैनू यार कहवाँ
या कहवाँ ख़ुदा

Waja Lyrics In English

Tainu Yaar Kehwan Ya Kahwaan Khuda
Mere Saahwan Di Tu Hi Ae Waja
Tu Zindagi Ch Aaya Zindagi Milgi
Har Chain Mere Dil Nu Milgi
Mere Saahwan Di Tu Hi Waja

Tere Layin Tan Main Duniya Te Aaya Yaara
Tu Tan Mainu Hassna Sikhaya Yaara
Hun Bas Tu Hi Mere Saah Te Meri Rooh Vi
Gall Mukkdi Ae Ke Tu Ae Meri Jaan

Yaara Ve Teri Deed Nu
Tarseya Vasseya Assi Paani Waangu
Aaja Mere Naal Tu
Rakhuga Tainu Raani Wangu

Mera Ishq Ae Tere Ton Fanaa
Mere Saahwan Di Tu Hi Waja

Mainu Raati Rabb Puchhda Si Ki Ki Chahida
Par Yaara Tere Bina Kujh Vi Nai Chahida
Happy Raikoti Khush Tainu Paun Karke
Mainu Jagg Changa Lage Tere Haun Karke

Tu Hi Ae Dil Da Jhali Yaara
Tere Bin Kaun Hou Sannu Pyara
Banhwaan Teriyan Jivein Jinn Kade Rane
Baneya Ankhiyan Da Tu Taara

Ik Arz Yeh Hovi Na Juda
Mere Saahwan Di Tu Hi Ae Wajah
Tu Zindagi Ch Aaya Zindagi Milgi
Har Chain Mere Dil Nu Milgi
Tainu Yaar Kehwan Ya Kahwaan Khuda

RELATED ARTICLES

Most Popular

close