Yaar Mera Lyrics In Hindi English || यार मेरा ||

Yaar Mera Lyrics In Hindi English

Summary : Yaar Mera ये Song Jatt Brothers Movie Song है। इस गाने को Jass Manak ने गाया और Music भी Jass Manak ने दिया है। इस गाने के बोल Jass Manak ने ही लिखे है।

About : Yaar Mera Song

  • Song Title : Yaar Mera
  • Movie : Jatt Brothers (2022)
  • Singer : Jass Manak
  • Music : Jass Manak
  • Lyrics : Jass Manak
  • Label : Geet MP3

Chandigarh (Official Video)

Yaar Mera Lyrics In Hindi

कैसे तुझे छोड दें
रिश्ता तु तोड दें
तेरे बिना कौन है सहारा

तैनू देख जिन्ने आ
खाने ना ही पिने आ
तेरे बिना मेरा होणा नी गुजारा

तू छड़ जाना ऐ जो
फेर ना बुलाना ऐ जो
दिल कींवे लगदा ऐ तेरा

तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ

तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ

जिंदगी च गम है
गम के ही हम है
तेरे लिए ही मैं जो सहता हाये
वजह तू बतादे यारा
क्यूँ आँखे नम है
दिल मेरा पुछता ये रहता

मजबूर करी ना
कदे दूर करी ना
अखियां ते अग्गो तेरा चेहरा

तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ

तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ

तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ
तू ही तां इक यार मेरा
तू ही तां इक यार मेरा
तैनू देख जीन्ने आ हो

Yaar Mera Lyrics In English

Kaise Tujhe Chhod De
Rishta Ye Tod De
Tere Bina Kaun Hai Sahara

Tainu Dekh Jine Aa
Khande Nahi Pinde Aa
Tere Bina Mera Hona Nahi Guzara

Tu Chhad Jaana Ae Jo
Phir Na Bulana Ae Jo
Dil Kivein Lagda Ae Tera

Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tainu Dekh Jine Aa

Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tainu Dekh Jine Aa

Zindagi Ch Gham Hai
Gham Mein Hi Hum Hai
Tere Liye Hi Main Jo Sehta

Haye Wajah Tu Bata De Yaar
Kyun Aakhein Num Hai
Dil Mera Puchhta Ye Rehta

Majboor Kari Na
Kade Door Kari Na
Akhiyan De Aggo Tera Chehera

Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tainu Dekh Jine Aa

Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tu Hi Taan Ik Yaar Mera
Tainu Dekh Jine Aa

close