Thursday, October 6, 2022
HomeNew SongsYaara Lyrics In Hindi English || Yaara Jal Wayu Enclave Punjabi Song...

Yaara Lyrics In Hindi English || Yaara Jal Wayu Enclave Punjabi Song || यारा ||

Yaara Lyrics In Hindi English

Summary : Yaara Song Jal Wayu Enclave Movie Song है। इस गाने में Gurjazz और Monica Sharma मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Gurpreet Chattha ने गाया है। और Music Dj Strings ने दिया है। इस गाने के बोल Harinder Kaur ने लिखे है।

About : Yaara Song

  • Song Title : Yaara
  • Album : Jal Wayu Enclave (2022)
  • Singer : Gurpreet Chattha
  • Music : Dj Strings
  • Lyrics : Harinder Kaur
  • Director : Thaparr
  • Cast : Gurjazz, Monica Sharma
  • Label : Geet MP3

Yaara (Official Video)

Yaara Lyrics In Hindi

तेरे नैनो च बरुखिया पढ़ लइया
पता नी किंझ बेवफाईयां जार लइयां
तेरे वाल हुंडा कोई राहा जंडा
दिल ने अपना डोरा कास के फड़ लइयां

भीड विच खो गया ऐ
ओस्से था ते खालो गया ऐ
भीड विच खो गया ऐ

सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल
सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

एना ज़िद्दी हो गया ऐ
यारा मेरा दिल
एना ज़िद्दी हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

तेरे हाथो चुत गया
दिगया ते टूट गया
टोटे टोटे हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

तेरे हाथो चुत गया
दिगया ते टूट गया
टोटे टोटे हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल
सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

तेरी ईनू हर इक्की
खाता वी कबूल ऐस
दुर होके जीन वली
सज्जा वी कबूल ऐस

इश्क़ एड दा शिखर वी वेखी
तू जो किट्टा एन्नु दग्गा वी कबूल ऐ
तू जो किट्टा एन्नु दग्गा वी कबूल ऐ

खुद नु दिलसे डिंडा
तैनू एह हासे डिंडा
एना वड्डा हो गया ऐस
यारा मेरा दिल

तेरे हाथो चुत गया
दिगया ते टूट गया
टोटे टोटे हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल
सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

तेरे हाथो बिखर गया
लगदा ऐ निखर गया
तू होवे जे दूर ता लगदा
अपने आप से बिछड़ गया

हौली हौली काफिर होया
बेवफा तू आखिर होया
फेर तेरे खतीर रॉय
एना वड्डा हो गया ऐस
यारा मेरा दिल

तेरे हाथो चुत गया
दिगया ते टूट गया
टोटे टोटे हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल
सची कल्ला हो गया ऐ
यारा मेरा दिल

Yaara Lyrics In English

Tere Naino Ch Berukhiya Padh Laiyan
Pata Ni Kinjh Bewafaiyan Jar Laiyan
Tere Wall Hunda Koi Raaha Ni Janda
Dil Ne Apniya Dora Kass Ke Fadh Laiyan

Bheed Vich Kho Gaya Ae
Osse Thaa Te Khalo Gaya Ae
Bheed Vich Kho Gaya Ae

Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil
Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Enna Ziddi Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil
Enna Ziddi Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Tere Hatho Chut Geya
Digeya Te Tutt Gaya
Tote Tote Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Tere Hatho Chut Geya
Digeya Te Tutt Gaya
Tote Tote Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil
Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Teri Eenu Har Ikk
Khata Vi Kabool Ae
Dur Hoke Jeen Wali
Sajja Vi Kabool Ae

Ishq Edde Da Shikhar Vi Vekhi
Tu Jo Kitta Ennu Dagga Vi Kabool Ae
Tu Jo Kitta Ennu Dagga Vi Kabool Ae

Khud Nu Dilase Dinda
Tainu Ehh Haase Dinda
Enna Wadda Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Tere Hatho Chut Geya
Digeya Te Tutt Gaya
Tote Tote Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil
Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Tere Hatho Bikhar Gaya
Lagda Ae Nikhar Gaya
Tu Hove Je Dur Taa Lagda
Apne Aap To Bichad Gaya

Hauli Hauli Kaafir Hoya
Bewafa Tu Aakhir Hoya
Pher Tere Khatir Roya
Enna Wadda Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Tere Hatho Chut Geya
Digeya Te Tutt Gaya
Tote Tote Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil
Sachi Kalla Ho Gaya Ae
Yaara Mera Dil

RELATED ARTICLES

Most Popular

close